Tải VSCO PRO APK 243 (Mod Full Pack, VSCO X) cho Android

5/5

VSCO Pro Full APK là một ứng dụng chụp ảnh hàng đầu dành cho các nhiếp ảnh gia. Ứng dụng được cung cấp và phát triển bởi Visual Supply Company. Đây là ứng dụng đầu tiên nên được đầu tư và trau chuốt rất kỹ lưỡng. Nó giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa và tạo ra một bức ảnh hoàn hảo. Ứng dụng này được lấy cảm hứng từ các bộ phim và điều khiển máy ảnh tiên tiến.

VSCO không giống như các ứng dụng chụp ảnh thông thường. Nó mang đến cho mọi người cả một cộng đồng những người yêu thích nhiếp ảnh. Bạn có thể theo dõi những bức ảnh tuyệt vời, thêm chúng vào thư viện và làm nhiều hơn thế. Ngoài ra, VSCO còn hỗ trợ người dùng tạo ra những thước phim ấn tượng với nhiều bộ lọc nâng cao và hiệu ứng đẹp mắt. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn toàn bộ thông tin về ứng dụng cũng như cung cấp link tải VSCO PRO APK đầy đủ các tính năng nâng cao.

Tên
VSCO
Phiên bản
243
Nhà phát hành
Visual Supply Company
ID
com.vsco.cam
Dung lượng
84 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Mở khóa PRO, VSCO X
Download
100.000+

Giới thiệu VSCO PRO APK

VSCO PRO APK cho phép bạn sử dụng máy ảnh của thiết bị. Nó sẽ hoạt động như một chiếc máy ảnh thông thường với các điều chỉnh thủ công như lấy nét thủ công, cân bằng trắng… Ngoài ra, bạn có thể chọn ảnh từ bộ nhớ của máy. Sau khi ảnh của bạn có trên ứng dụng, bạn có thể bắt đầu chỉnh sửa ảnh bằng các hiệu ứng đặc biệt. 

vsco pro apk

Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh sâu hơn với các hiệu ứng tuyệt vời bằng cách nhấp trực tiếp vào chúng và thay đổi độ sáng. VSCO Pro cũng có thể giúp người dùng lưu công thức chỉnh sửa với tính năng Recipes. Sau đó, bạn có thể chia sẻ những điều đó với cộng đồng. Hơn nữa, bạn cũng có thể lưu lại công thức của người khác để áp dụng cho ảnh của mình. Ứng dụng có một mạng xã hội dành riêng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Đây là nơi bạn sẽ chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất cho mọi người.

Các tính năng chính

  • Nguồn cấp dữ liệu: Giống như một mạng xã hội chia sẻ ảnh, bạn có thể vuốt và xem ảnh của người khác. Ngoài ra, bạn có thể tương tác với những bức ảnh đó bằng cách chia sẻ, nhấn thích hoặc theo dõi nghệ sĩ.
  • Khám phá: VSCO Mod sẽ cung cấp cho người dùng nhiều khám phá mới. Bạn có thể khám phá thêm nhiều bức ảnh với các chủ đề khác nhau như bãi biển, đồi núi, các mùa trong năm,… Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những bức ảnh hàng đầu về các chủ đề này.
  • Studio: Tính năng này giúp bạn theo dõi và kiểm soát ảnh của mình. Đây cũng là nơi bạn có thể chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh đó, những hình ảnh mà bạn muốn tải lên sẽ không được công bố ngay lập tức. Bạn có thể xem xét nó một cách cẩn thận trước khi đăng nó cho tất cả người dùng.
  • Hồ sơ: VSCO Pro Full APK yêu cầu mỗi người dùng phải có một trang cá nhân. Bạn có thể tự do tùy chỉnh trang của mình để nó trở nên nổi bật hơn trong cộng đồng. Bên cạnh đó, bạn có thể trở thành người nổi tiếng nên đầu tư nhiều hơn cho trang cá nhân của mình.
  • Tư cách thành viên: Người dùng có thể đăng ký thành viên. Khi trở thành thành viên, bạn sẽ nhận được nhiều khoản trả góp và bổ sung hàng tháng độc quyền. Tư cách thành viên sẽ cung cấp nhiều tính năng mạnh mẽ hơn giúp người dùng nâng cao khả năng chỉnh sửa ảnh của mình. Nhiều tùy chọn ấn tượng mà bạn có thể thấy như Kodak Portra 160 (KP1), Kodak Portra 400 (KP4), Ilford HP5 (IH5), Fuji Pro 400H (FP4)…

Phiên bản VSCO X

Phiên bản miễn phí của VSCO có rất nhiều tính năng thú vị nhưng cũng có một số tính năng hấp dẫn bị hạn chế. Bạn cần trả phí để sử dụng đầy đủ phiên bản VSCO X. 

Với VSCO X, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng Grain, Overall Look, Non-Permanent Edits, HSL Sliders, Recipes… Bạn cũng có thể sử dụng nhiều bộ lọc độc đáo hơn. Hiện tại, VSCO X đang được chào bán với giá 20 USD / năm. Đó là một mức giá rất tốt. Tuy nhiên, nhiều người không có thẻ visa để đăng ký gói như vậy. Do đó, chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp bằng cách chia sẻ VSCO X MOD APK. Bạn có thể nhanh chóng trải nghiệm miễn phí tất cả các tính năng thú vị trong ứng dụng.

vsco mod apk

Cách tải xuống và cài đặt VSCO X Full Pack cho Android

VSCO X APK miễn phí với một liên kết duy nhất trong bài viết này. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định trước khi bắt đầu quá trình tải xuống. Sau đó, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để cài đặt:

  1. Loại bỏ phiên bản cũ của ứng dụng nếu nó có sẵn.
  2. Cho phép cài đặt từ nguồn không xác định bằng cách vào cài đặt điện thoại – Chọn phần bảo mật – Bật “Nguồn không xác định”.
  3. Nhấp vào tệp VSCO PRO APK và chọn “Cài đặt” để bắt đầu quá trình cài đặt.
  4. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng và đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.

VSCO PRO APK là một ứng dụng tuyệt vời, hoạt động như một chiếc máy ảnh hiện đại. Nó cung cấp rất nhiều tính năng cao cấp mà những người yêu thích nhiếp ảnh mong muốn có được. Hơn nữa, bạn có thể tham gia vào cộng đồng những người đam mê ảnh và chia sẻ những bức ảnh đẹp nhất của mình. Điều đó sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui, bạn bè và danh tiếng. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc phiên bản VSCO X miễn phí. Đừng quên để lại đánh giá hoặc chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

Tải xuống VSCO PRO APK cho Android

Trả lời