9GAG MOD APK v6.120.03 Pro Features Unlocked cho Android

post

Nếu bạn là một trong những kỹ thuật viên trực tuyến, thì bạn hẳn đã sử dụng nhiều nền tảng xã hội trực tuyến được phát triển để chia sẻ nội dung hài hước với mọi người, chẳng hạn như Instagram. Nhưng tôi có thể cá rằng bạn chưa nghe nói đến 100% dựa trên nền tảng về giải trí, video lan truyền, meme, hình ảnh vui nhộn và tất cả tài liệu thịnh hành. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi ở đây giới thiệu cho bạn một trong những nền tảng trực tuyến khổng lồ mà bạn hẳn đã nghe nói về trên nhiều kênh Insta, có tên là 9GAG.

Ngày nay, Giải trí Trực tuyến là tên gọi mới của hình thức giải trí. Hầu như tất cả chúng ta đều bận rộn trên các nền tảng đáng kinh ngạc như Facebook, Instagram và 9GAG để có được những thứ vui nhộn nhất, bao gồm hình ảnh, clip âm thanh cũng như video. Chà, thật hợp pháp, vì thật khó để tìm thấy niềm vui giữa thời đại khóa cửa và mọi người đều bận rộn trong không gian riêng của họ. Vì vậy, những gì chúng ta có thể làm là sử dụng các nền tảng này và tự giúp đỡ cho toàn bộ hoạt động giải trí của chúng ta.

Đúng vậy, 9GAG không chỉ là một kênh Instagram trực tuyến dành cho những nội dung hài hước mà còn có ứng dụng Android riêng mà bạn có thể cài đặt trên điện thoại thông minh Android của mình và có thể tìm thấy những video và hình ảnh hài hước nhất. Hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn ở đây phiên bản sửa đổi của ứng dụng 9GAG, được cho là sẽ cung cấp cho bạn giải trí trực tuyến không bao giờ kết thúc với tất cả các tính năng cao cấp được kích hoạt. Vì vậy, phải tải xuống và tận hưởng cấp độ giải trí tiếp theo!

Tên
9GAG
Phiên bản
6.120.03
Nhà phát hành
9GAG
ID
com.ninegag.android.app
Dung lượng
23 MB
Tính năng MOD
Pro Features Unlocked

Thu hút mọi người bằng hàng triệu gif, ảnh vui nhộn và meme hài hước nhất

Bạn đã cảm thấy nhàm chán với cuộc sống thực và muốn giải trí với thế giới ảo bên ngoài trên bức tường internet của mình?Nếu Có, thì hãy dừng việc tìm meme trên Instagram, nếu không, hãy tải xuống 9GAG!9GAG là một ứng dụng Android + iOS, hay đơn giản là một nền tảng trực tuyến được phát triển chỉ để chia sẻ meme và tất cả những thứ vui nhộn nhất trên toàn cầu.

Nền tảng này chứa hơn 36 triệu người dùng đã đăng ký bằng tài khoản của riêng họ trên 9GAG. Bạn cũng có thể tạo tài khoản của riêng mình và có thể thiết kế hàng nghìn meme bằng các công cụ tối tân do giao diện 9GAG cung cấp. Hơn nữa, Bạn cũng có thể tìm thấy tất cả nội dung hài hước yêu thích của mình trên ứng dụng 9GAG bằng cách chọn tất cả các thể loại yêu thích của bạn. Vì vậy, đừng chờ đợi và tải xuống bản sửa đổi ứng dụng 9GAG càng sớm càng tốt từ liên kết tải xuống bên dưới!

Thưởng thức những tác phẩm nổi tiếng dựa trên hàng trăm thể loại và chủ đề phụ

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên, nội dung ứng dụng 9GAG đa dạng 100% dựa trên thể loại. Vì vậy, đơn giản, ứng dụng này cung cấp cho bạn hàng trăm thể loại và thư mục con, điều này sẽ làm cho cuộc đấu tranh của bạn dễ dàng hơn trong việc tìm các meme có liên quan. Một số thể loại hàng đầu có sẵn trong nền tảng 9GAG là Hài hước, Ấn Độ, NSFW, Con gái, Euro 2020, Tiền điện tử, Anime, Truyện tranh, Động vật, Xe hơi và Truyện tranh.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút menu ở góc trên cùng bên trái và sau đó, bạn sẽ nhận được danh sách khổng lồ các thể loại. Bây giờ hãy chọn tất cả các thể loại yêu thích của bạn và lưu chúng vào danh sách yêu thích của bạn để tiện tìm kiếm. Sau quá trình này, bất cứ khi nào bạn truy cập vào ứng dụng 9GAG, nó sẽ sắp xếp tất cả nội dung yêu thích của bạn theo danh sách theo ngày tải lên. Hãy tận hưởng nó !!

Tạo tài khoản của riêng bạn trên 9GAG và tạo meme của bạn trên đó

Giả sử rằng Bạn yêu thích nội dung của bất kỳ ứng dụng Android nào và muốn lưu nội dung đó. Trong trường hợp đó, các tài khoản ứng dụng ảo trực tuyến có thể giúp bạn làm điều đó một cách đơn giản. Tương tự, 9GAG cũng là một nền tảng xã hội cho phép bạn đăng ký tài khoản thực, nơi bạn có thể lưu tất cả nội dung yêu thích của mình cũng như tham gia cộng đồng người sáng tạo khổng lồ.

Giờ đây, Nếu bạn là người yêu thích meme và cũng khao khát trở thành người sáng tạo, 9GAG sẽ giúp bạn với hàng trăm đặc quyền bổ ích. Yeah, Bạn đã nghe đúng!Bạn cũng có thể giành được nhiều phần thưởng khi tạo ra những thứ hài hước nhất trên nền tảng dựa trên số lượt thích và số người theo dõi đạt được trên mỗi bài đăng. Vì vậy, đừng lãng phí thêm một giây nào nữa và được trả công cho sự sáng tạo của bạn.

Tham gia cộng đồng hơn 36 triệu người sáng tạo và sử dụng các công cụ tuyệt vời

Một lần nữa, là một đặc ân tuyệt vời, 9GAG đang cung cấp cho bạn một cộng đồng khổng lồ nhất với hơn 36 triệu người sáng tạo. Không giống như những nền tảng mạng xã hội khác như Facebook và Instagram, 9GAG hoạt động 100% trên meme và tài liệu hài hước. Bạn sẽ không thấy bất kỳ thứ gì khác biệt hoặc không có giá trị ở đây trên nền tảng này. Nó chỉ được tạo ra để giúp bạn giết thời gian buồn tẻ!

Ngoài ra, nó cũng cho phép bạn sử dụng hàng trăm công cụ tạo meme, sau đó bạn cũng có thể tạo meme của riêng mình và có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè của mình trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào. Hơn nữa, Bạn cũng có thể kiếm được nhiều người theo dõi trên cộng đồng 9GAG bằng cách tạo các meme đặc biệt nhất và các video hài hước. Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Tải xuống bản sửa đổi miễn phí và tận hưởng các tính năng Pro + miễn phí của 9GAG

9GAG là ứng dụng thú vị và xấp xỉ ứng dụng thú vị nhất trong thập kỷ qua vì nó giúp chúng ta cười rất nhiều và được giải trí hoàn toàn. Nhưng điều duy nhất gây khó chịu bên trong 9GAG là tất cả những gián đoạn đó, như quảng cáo trực tuyến, biểu ngữ và giao diện dính. Vì vậy, đối với tất cả những người đang mơ ước loại bỏ mọi phiền toái, chúng tôi ở đây với bản sửa đổi – 9GAG MOD APK.

9GAG MOD APK là bản tái tạo hợp pháp của ứng dụng 9GAG chính thức, bao gồm tất cả các tính năng cao cấp của nền tảng 9GAG. Ngoài giao diện không có quảng cáo, Bạn cũng sẽ kiếm được hầu hết các đặc quyền tương lai trong APK 9GAG MOD mà bạn không thể tận hưởng trong ứng dụng chính thức nếu không trả cho họ đăng ký 950 INR.

Tham gia 90 diễn đàn cùng lúc và thưởng thức nội dung đặc biệt

Nếu bạn đã sử dụng ứng dụng 9GAG Android chính thức trước khi đọc bài viết này, bạn hẳn đã nhận ra nhược điểm khó chịu nhất này, đó là bạn chỉ có thể tham gia với tối đa 20 bảng. Như chúng tôi đã nói với bạn rằng hiện có 36 triệu chàng trai đang sử dụng ứng dụng này cũng như hàng triệu người sáng tạo trong số họ.

Hãy ghi nhớ điều đó, 9GAG MOD APK đã ra mắt với một trong những tính năng cao cấp miễn phí dành cho bạn. Trước hết, bạn có thể tham gia cùng lúc với 90 hội đồng tại đây và có thể nhận thông báo cho tất cả các sáng tạo mới nhất của họ. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và tải xuống APK 9GAG MOD càng sớm càng tốt trên điện thoại thông minh Android của bạn.

Thưởng thức hình ảnh Full HD và tải xuống tất cả những hình ảnh yêu thích của bạn ở độ phân giải HD

Sau khi có quyền truy cập vào số lượng bảng lớn hơn, Bạn cũng có thể thưởng thức nội dung có độ phân giải HD đầy đủ trên APK 9GAG MOD. Không giống như ứng dụng chính thức đó, nơi bạn phải xem các video lan truyền 320p và hình ảnh meme để giải trí, Giờ đây, bạn có thể tải nội dung có độ phân giải 1080p với nội dung chi tiết.

Vì vậy, những gì đang chờ đợi!Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống 9GAG MOD APK càng sớm càng tốt để tận hưởng tất cả những thứ tuyệt vời trên đó với độ phân giải Ful HD một cách vui vẻ mà không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào!

Tận hưởng giao diện 9GAG không có quảng cáo 100% mà không bị tính phí

Giờ đây, sau khi có tất cả các đặc quyền cao cấp trên APK 9GAG MOD của riêng bạn, cuối cùng chúng tôi cũng cung cấp cho bạn tính năng mong muốn nhất của bạn – Giao diện ứng dụng không có quảng cáo. Đó là điều mà mọi người đều mong muốn ở một ứng dụng Android như 9GAG. Không ai thích bị gián đoạn mọi khoảnh khắc khi thưởng thức meme vì đó là cảm giác tồi tệ nhất khi chúng ta bị gián đoạn trong các luồng giải trí yêu thích của mình.

Nhưng không còn khó chịu nữa!Nói Tạm biệt với những gián đoạn và Xin chào với APK 9GAG MOD. Sửa đổi của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đăng ký không có quảng cáo mà không sợ vi phạm bảo mật hoặc bất kỳ điều gì khác. Chỉ cần ngừng cảm thấy nhàm chán với quảng cáo và tải xuống APK 9GAG MOD càng sớm càng tốt trên điện thoại thông minh của bạn.

Bật Chế độ tối và tự do đi vào mặt tối của ứng dụng

Lần đầu tiên tôi cảm thấy thật đáng kinh ngạc khi sử dụng Chế độ tối trên Instagram. Đây là một trong những chủ đề cổ điển nhất cho mọi ứng dụng Android và cũng khiến chúng tôi cảm thấy thoải mái khi duyệt nội dung yêu thích của mình vào ban đêm. Chà, hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh Android đều cung cấp tính năng Chế độ tối trong điện thoại thông minh, nhưng họ không thể sử dụng các ứng dụng như 9GAG với Chế độ tối.

Nhưng may mắn thay, APK 9GAG MOD cho phép bạn xem tất cả nội dung của mình với Chế độ tối được bật và bạn cũng có thể thay đổi nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Cảm thấy tuyệt vời, phải không?Tải xuống càng sớm càng tốt và hãy để nó hoạt động cho bạn!

Kết luận

Bạn đã sẵn sàng để có được một bước tiến tới giải trí ảo chưa?Nếu Có, thì APK 9GAG MOD được trang bị tất cả các đặc quyền cao cấp, chứa hàng triệu người tạo meme và hàng trăm triệu hình ảnh Meme.

Bạn chỉ cần nhấn vào liên kết tải xuống bên dưới và cài đặt APK 9GAG MOD trên điện thoại thông minh Android của mình. Sau đó, bạn có thể xem tất cả nội dung yêu thích của mình một cách thuận tiện mà không có bất kỳ quảng cáo nào làm gián đoạn hoặc các rào cản khó chịu. Hãy tận hưởng nó!

Tải xuống 9GAG MOD APK v6. 120. 03 (Pro Paid Unlocked)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống 9GAG miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Đối với các tính năng MOD, vui lòng xem Thông tin về bản Mod.

Trả lời