YouTube MOD APK v16.45.36 Premium Unlocked/Ads-Free cho Android

post

YouTube đã trải qua một chặng đường dài để trở thành một nền tảng đơn giản, nơi mọi người chia sẻ video với bạn bè của họ. Những video đó không chỉ mang mọi người đến với nhau mà còn mang lại những nụ cười vô bờ bến trên khuôn mặt của nhiều người. YouTube đã không ngừng cải tiến các tính năng, dịch vụ, công cụ và thành phần của mình, cho chúng ta thấy hành trình tuyệt đẹp của nó thông qua việc tổng hợp video mỗi năm. YouTube đã phát triển và chúng tôi đã phát triển cùng với nó và giờ đây, mọi thứ mà chúng tôi theo đuổi là sự vĩ đại.

Nếu bạn muốn thử những lợi thế của YouTube Premium, chúng tôi rất vui mừng giới thiệu APK MOD YouTube Premium MIỄN PHÍ đến với bạn!Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích nhiều thứ, vì vậy, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn thực hiện nó giống như một YouTube Rewind.

Tên
YouTube
Danh mục
Phiên bản
16.45.36
Nhà phát hành
Google LLC.
ID
com.google.android.youtube
Dung lượng
100 MB
Tính năng MOD
Premium Unlocked/Ads-Free

Tính năng được mong đợi nhất

Hình dung thế này: Bạn đang nhảy trong phòng tắm và bạn đã tạo ra một tâm trạng tuyệt vời để có khoảng thời gian thư giãn nhất với bản thân. Bạn đã tạo một danh sách phát tuyệt vời trên YouTube, nhưng ngay sau khi vài phút trôi qua, điện thoại cho rằng bạn không hoạt động và nó sẽ tắt nhạc. Tất nhiên, bạn có thể lao ra khỏi vòi hoa sen và phá hỏng trải nghiệm giống như spa của mình hoặc thậm chí đặt bộ hẹn giờ không hoạt động lâu hơn một chút. Nhưng giải pháp lý tưởng khá đơn giản: video phát trong nền.

Sau một thời gian được mong đợi nhiều và vô số diễn đàn thảo luận về vấn đề này, các nhà phát triển tại YouTube cuối cùng đã lắng nghe người hâm mộ của họ. Giờ đây, với YouTube Premium Mod Apk , bạn có thể mở khóa thiết bị của mình tại bất kỳ thời điểm nào và phát video cho đến khi kết thúc. Hoặc, nếu bạn đã thiết lập tính năng lặp lại, chức năng danh sách phát hoặc bất kỳ tùy chọn phát lại nào khác, ứng dụng phát video trực tuyến sẽ hỗ trợ bạn. Miễn là bạn có kết nối ổn định và pin vừa đủ trong điện thoại, bạn có thể nghe hàng giờ liền mà không làm bạn cảm thấy lạnh.

Tính năng phát trực tuyến trong nền cũng có thể hữu ích khi bạn muốn khám phá các ứng dụng khác nhau trên điện thoại của mình trong khi nghe nhạc. Tất cả những gì bạn phải làm là quyết định xem bạn có thể đa nhiệm trong khi làm như vậy hay không, và cuối cùng bạn sẽ đọc tin tức với một chút nhạc pop để xoa dịu nỗi đau. Rốt cuộc, tất cả chúng ta đều xứng đáng được thư giãn, phải không?

Quảng cáo?Đó là gì?

Không phải chúng tôi muốn khoe khoang hay bất cứ điều gì, nhưng cuối cùng bạn có thể dành cho chúng tôi sự chào đón nồng nhiệt vì đã cung cấp tính năng tuyệt vời mà chúng tôi đã không đưa ra. 2 không có lý do cụ thể!Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết mức độ nghiêm trọng hơn khi tất cả những gì bạn muốn làm là xem một đoạn video dài 3 phút đơn giản, nhưng điều đó đã bị phá vỡ bởi quảng cáo đáng ghét nhất trong lịch sử. Không chỉ vậy, bây giờ, bạn phải xem qua một số giây bắt buộc của quảng cáo này để sau này có thể bỏ qua. Trong thời đại mà thời gian là vàng bạc, chúng ta thực sự không thể để mất quá nhiều thời gian vào những khoảng thời gian nghỉ thương mại vô nghĩa mà chúng ta không quan tâm.

Luồng trực tiếp

Một trong những tính năng gần đây nhất mà không chỉ người dùng cao cấp mới thích dùng thử là chức năng Phát trực tiếp. Nếu bạn là một phần của những người theo dõi đình đám hoặc chỉ muốn cập nhật những màn vượt ngục của người nổi tiếng mà bạn yêu thích, thì việc xem các buổi phát trực tiếp của họ chắc chắn là một điểm nhấn chính.
Nhiều người nổi tiếng đã tham gia vào ban nhạc này, và một số trong số họthậm chí còn tạo ra loạt phim đặc biệt để họ trò chuyện và giao lưu với người hâm mộ. Với YouTube Premium Mod Apk , bạn có thể nhận xét về video của thần tượng của mình và đặt câu hỏi cho họ về những điểm không đáng có. Ít nhất, đó là quyền tự do của bạn, nhưng họ có quyết định trả lời hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào họ.

Khám phá

Facebook có News Feed khét tiếng, trong khi Instagram duy trì một trang khám phá thú vị. Tương tự với chúng. YouTube Premium Mod Apk có phần khám phá nơi thuật toán của ứng dụng sẽ cố gắng hiển thị cho bạn những video ngẫu nhiên mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ thích. Nếu bạn đã dành quá nhiều thời gian để ủ rũ vì những bài hát cũ của One Direction, rất có thể bạn sẽ bị Harry Styles ném đá.
Hoặc, nếu bạn hơi bị ám ảnh bởi video mới nhất của BTS, YouTube sẽ hiểu và chỉ cho bạnthậm chí nhiều nội dung phù hợp với sở thích của bạn. Người dùng trực tuyến của ứng dụng này đã báo cáo rằng trang Khám phá trên YouTube đã trở nên tốt hơn rất nhiều và đôi khi, họ cảm thấy như nó mang lại cho họ. Thật tuyệt khi được hiểu, ngay cả khi nó là từ một cái máy, phải không?

Xem ngoại tuyến

Mặc dù chúng ta đang sống trong thời kỳ mà mỗi nơi chúng ta đến đều được trang bị kết nối Wi-Fi, bạn có thể yên tâm vì YouTube Premium Mod Apk cũng mang lại cho bạn cơ hộixem video ngoại tuyến. Nhưng điều đó hoạt động như thế nào?
Vâng, trước khi thưởng thức tính năng này, trước tiên bạn phải tải video xuống, dễ hiểu là video này yêu cầu kết nối internet. Tuy nhiên, nếu bạn định đi ra nước ngoài hoặc đến thăm một trại râm mát nơi mạng di động của bạn không hoạt động, thì việc tải video xuống trước và xem sau để giết thời gian sẽ rất hữu ích. Điều này cũng hữu ích khi bạn đang cố gắng tiết kiệm dữ liệu không cần thiết, vì vậy, đôi bên cùng có lợi, tuy nhiên bạn hãy xem xét nó.

Bên cạnh việc cung cấp cho bạn khả năng tải xuống, YouTube Premium Apk còn đi kèm với một số tính năng tổ chức hiệu quả sẽ giúp giữ mọi thứ ở đúng vị trí. Bạn có thể lưu các video mà bạn muốn xem sau này trong một thư viện, bộ sưu tập hoặc thanh yêu thích độc đáo để có thể tìm thấy dễ dàng hơn khi đến thời điểm. Hoặc, nếu bạn tải xuống một video và sau đó quên tất cả về nó, sẽ là một bất ngờ nhỏ thú vị khi bạn tìm lại những ý tưởng bất chợt ngày xưa của mình.

Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ qua liên kết bên dưới.

Cuối cùng, chúng ta có thể nói rằng, dù cao cấp hay không, YouTube đã trải qua một trong những thay đổi mạnh mẽ nhất mà các nền tảng tương tự thậm chí không thể bắt đầu nghĩ đến. Với tất cả những tiến bộ mà nó đã đạt được, việc một số tính năng được dán nhãn cao cấp là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, với YouTube Premium Mod Apk của chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng mọi thứ miễn phí.

Tải xuống YouTube Premium MOD APK v16. 45. 36 (Premium / Phát lại trong nền / Ad-Blocked)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Youtube Premium miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Đối với các tính năng MOD, vui lòng xem Thông tin về Mod.