Speedtest MOD APK v4.6.12 Premium Unlocked/Ads-Free cho Android

post

Speed ​​Test by Ookla Premium MOD APK là ứng dụng số một để theo dõi việc sử dụng dữ liệu di động và wifi. Ứng dụng này đã theo dõi mọi hoạt động sử dụng mạng. Mọi phép tính đã xuất hiện bằng cách hình thành bảng. Thông thường, mọi thiết bị Android không chứa việc sử dụng màn hình mạng. Nhà phát triển ứng dụng Ookla đã lên kế hoạch tung ra ứng dụng màn hình cho tất cả người dùng. Không cần phải root điện thoại di động của bạn để sử dụng trong ứng dụng này. Hầu hết các ứng dụng bị đánh giá thấp đều cần root thiết bị di động để theo dõi việc sử dụng.

Tên
Speedtest by Ookla
Danh mục
Phiên bản
4.6.12
Nhà phát hành
Ookla.
ID
org.zwanoo.android.speedtest
Dung lượng
26 MB
Tính năng MOD
Premium Unlocked/Ads-Free

Speedtest

Kiểm tra tốc độ bởi Ookla Premium MOD APK cung cấp phép đo tốc độ kết nối Internet trong tất cả các thiết bị Android. Khi bạn bắt đầu sử dụng các trò chơi và ứng dụng cần kết nối internet, dữ liệu của bạn sẽ nhanh chóng bị mất hơn. Hầu hết mọi người sử dụng nền tảng xã hội bằng cách sử dụng dữ liệu di động. Những người không sử dụng wifi luôn bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về dữ liệu. Bởi vì mọi phần mềm Android đều sử dụng dữ liệu nền trong điện thoại di động. Vì vậy, nhanh hơn đến giới hạn dữ liệu đã đạt đến. Sau khi mất kết nối internet, thiết bị sẽ gặp rất nhiều vấn đề.

Hầu hết thời gian, vùng phủ sóng di động đã hoàn thành, nhưng internet chậm. Người dùng đã cố gắng khắc phục sự cố bằng cách khởi động lại và tắt thiết bị di động của họ. Nhưng bạn không thể khắc phục sự cố tốc độ kết nối dữ liệu đó. Bây giờ, bạn muốn một ứng dụng kiểm tra tốc độ internet tốt nhất để kiểm tra tốc độ đường truyền. Speed ​​Test by Ookla Premium MOD APK là một ứng dụng xứng đáng để kiểm tra tốc độ kết nối dữ liệu. Họ đang giám sát việc sử dụng kết nối internet trong ứng dụng.

Kiểm tra tốc độ bởi Ookla Premium MOD APK là bộ công cụ tốt nhất cho tất cả người dùng Android. Trước khi đến với ứng dụng này, mọi người hãy kiểm tra kiểm tra tốc độ của mình trong tìm kiếm của Google. Mỗi lần kiểm tra tốc độ trong trình duyệt không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vì vậy, nhà phát triển ứng dụng có kế hoạch khởi chạy ứng dụng để giải quyết vấn đề của bạn. Đừng lo lắng về tiền ứng dụng và nhà phát triển ứng dụng cung cấp ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Sau khi mở APK kiểm tra tốc độ bằng Ookla Premium MOD APK, bạn sẽ thấy biểu tượng tròn kích thước lớn bên trong văn bản GO. Nhấn vào nút Go để ứng dụng bắt đầu phân tích tốc độ kết nối internet. Sau khi kiểm tra tốc độ, kết quả đã được cung cấp chính xác trong các cột. Hai bài kiểm tra được kiểm tra trong ứng dụng. Tốc độ tải lên và tải xuống đều được kiểm tra và cả hai kết quả đều được hiển thị trong kết quả.

Tốc độ video 4K

Kiểm tra tốc độ của Ookla Premium MOD APK cung cấp, người dùng có thể kiểm tra kết nối mạng phát trực tuyến video 4K. Hầu hết người dùng sử dụng kết nối wifi trong nhà của họ. Một số bộ định tuyến wifi cung cấp kết nối internet tốc độ cao để duyệt web nhanh chóng. Khi bạn bắt đầu xem video 4K trên YouTube, nó sẽ bao gồm dữ liệu không giới hạn từ wifi. Nhưng video đang phát trực tuyến chất lượng kém. Vì vậy, nhà phát triển ứng dụng đã giới thiệu tốc độ video 4K cho bạn.

Sau khi sử dụng Speed ​​Test by Ookla Premium MOD APK tốc độ video, ứng dụng đã được bắt đầu để đo. Sau khi nhấp vào phần để phát video 4K được xác định trước trong ứng dụng, việc sử dụng dữ liệu sẽ được theo dõi. Bao nhiêu dữ liệu đã được truyền và dữ liệu nhận được đưa ra trong phần kết quả. Ngoài ra, kết nối tốc độ xuất hiện trong kết quả. Tính năng tuyệt vời từ nhà phát triển.

Kết nối VPN

Kiểm tra tốc độ bởi Ookla Premium MOD APK cung cấp tính năng VPN miễn phí cho tất cả người dùng. Mọi người dùng đều có thể thử kết nối VPN bằng ứng dụng này. Bạn không bao giờ cần tải xuống ứng dụng bổ sung để sử dụng VPN. Có rất nhiều ứng dụng cung cấp VPN có sẵn trong Google Play. Nhưng những ứng dụng đó cần một số tiền để sử dụng. Nhà phát triển cung cấp kết nối VPN miễn phí 2GB cho mọi người dùng. Không chỉ sử dụng một lần mà người dùng còn được sử dụng 2GB băng thông mỗi tháng. Sau khi tháng bắt đầu, 2GB lại được cung cấp cho tài khoản ứng dụng của bạn.

Bản đồ phù hợp

Kiểm tra tốc độ bởi Ookla Premium MOD APK có bản đồ vùng phủ sóng. Đây là một tính năng rất bất ngờ của ứng dụng này. Hầu hết chúng ta phải đối mặt với các vấn đề về phủ sóng internet ở quê hương của họ hoặc những nơi đã đi du lịch. Bằng cách sử dụng tính năng bản đồ vùng phủ sóng này để tìm vùng phủ sóng mạng cao trong bản đồ. Bằng cách xem bản đồ để có được các địa điểm kết nối mạng chính xác cao. Ngoài ra, nhà phát triển đã thêm một tính năng bổ sung vào phần này. Tại khu vực sinh sống hiện tại, bạn có thể so sánh kết nối của mình với các kết nối mạng khác hiện có. Ngoài ra, hãy kiểm tra vùng phủ sóng 5G bằng cách sử dụng bản đồ.

Đo kết nối 5G

Kiểm tra tốc độ bởi Ookla Premium MOD APK đã sẵn sàng để đo kiểm tra tốc độ của kết nối 5G. Vào năm 2020, kết nối Internet 5G hoàn toàn sẵn sàng để sử dụng. Nhưng hầu hết các ứng dụng kiểm tra tốc độ không đo tốc độ kết nối internet 5G một cách hoàn hảo. Đừng lo lắng và nhà phát triển Ookla đã thêm một tính năng để đo tốc độ kết nối 5G một cách chính xác. So với tốc độ kết nối 4G, 5G có tốc độ gấp 5 lần.

Kết quả chính xác

Kiểm tra tốc độ bởi Ookla Premium MOD APK cung cấp bảng kết quả được thiết kế giao diện người dùng cho mọi người dùng. Sau khi hoàn tất quá trình kiểm tra tốc độ internet, kết quả sẽ xuất hiện trên màn hình với giao diện người dùng mới. Ở phần trên cùng, bạn sẽ thấy tốc độ tải win Mbps. Trong phần thứ hai, bạn có thể xem tốc độ tải lên tính bằng Mbps. Cuối cùng, phần bên dưới, ping internet đã được đo lường hoàn hảo và xuất hiện. Biết về chi tiết kết nối Internet của bạn từ ứng dụng này.

Tổng quan

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về Kiểm tra tốc độ bằng Ookla Premium MOD APK. Công cụ Android tuyệt vời cho mọi người dùng. Không bao giờ bỏ lỡ ứng dụng này. Giao diện người dùng được tối ưu hóa sẽ cho một thiết kế được tối ưu hóa cao hơn. Kết quả cũng đã xuất hiện trong mô hình giao diện người dùng mới. Từ phiên bản gốc, bạn bị giới hạn băng thông ở mức 2GB chỉ được sử dụng cho VPN. Hãy thử phiên bản MOD của chúng tôi để có được kết nối VPN không giới hạn miễn phí. Tải xuống phiên bản MOD từ các liên kết có sẵn của bài viết dưới đây.

Tải xuống Speedtest by Ookla Premium MOD APK v4. 6. 12 (Đã mở khóa trả phí)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Speedtest của Ookla miễn phí, nhưng ở bên dướilà một số điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Đối với các tính năng MOD, vui lòng xem Thông tin về bản Mod.

Trả lời