Tải Shadow Fight 3 Mod (Đóng băng, Vô hạn tiền) 1.26.0 APK

5/5

Tải Hack Shadow Fight 3 MOD APK (Đóng Băng Kẻ Thù) là phần tiếp theo trong series game đối kháng RPG Shadow Fight vô cùng nổi tiếng của Nekki.

Tên
Shadow Fight 3
Danh mục
Phiên bản
1.26.0
Nhà phát hành
Nekki
ID
com.nekki.shadowfight3
Dung lượng
224 Mb
Yêu cầu
Android
Tính năng MOD
Vô hạn tiền, đóng băng

Shadow Fight 3 MOD APK là gì?

Shadow Fight 3 MOD APK là một trò chơi chiến đấu nghệ thuật với cốt truyện kịch tính và sự tương tác nhân vật từ nhiều góc độ khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình xuyên qua qua một lục địa xinh đẹp và chiến đấu với nhiều kẻ thù.

Trong phiên bản MOD, bạn có thể đóng băng kẻ thù. Bạn cần phải kích hoạt tính năng này trong Menu MOD. Sau đó, khi kẻ thù nhảy lên, bạn phải tấn công, lúc này kẻ thù của bạn sẽ bị đóng băng.

Lưu ý là khi bạn nhảy lên mà kẻ thù tấn công bạn thì bạn cũng sẽ bị đóng băng.

shadow fight 3 hack

Điểm nổi bật của Shadow Fight 3 MOD APK

Bạn sẽ đối đầu với những kẻ thù khác nhau và cố gắng thực hiện các kỹ năng của mình để hoàn thành mục tiêu trong Shadow Fight 3. Bạn sẽ điều khiển mọi hành động của nhân vật thông qua phím điều khiển và các nút tấn công liên quan. Bên cạnh đó, người chơi còn được trải nghiệm những đoạn cắt cảnh hoàn toàn ấn tượng không thể bỏ qua để khám phá cốt truyện. Bạn phải cố gắng hạ gục những kẻ thù hiện ra trước mắt. Bạn sẽ được trải nghiệm màn hướng dẫn đầy kinh ngạc mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua.

Shadow Fight 3 Mod Vô Hạn Tiền, Money

Phiên bản game Shadow Fight 3 chia sẻ tạiOcean180.org đã được mod rất nhiều tiền vàng và kim cương được thưởng sau mỗi trận đấy. Chính lại giá tiền vật phẩm khi về làm 1. Đại khái là đánh 1 trận (dù thắng hay thua) thì có thể mua được đồ bất kì rồi.

Shadow Fight 3 Mod Đóng băng kẻ địch

Shadow Fight 3 Mod phiên bản sửa đổi tại Ocean180.org với menu mod có khả năng đóng băng kẻ địch khi hắn nhảy lên tấn công bạn, bạn chỉ cần đánh hắn khi hắn nhảy lên để đóng băng.

Khi bạn bật tính năng trong Menu MOD, lúc kẻ địch nhảy và bạn tấn công kẻ địch sẽ bị đóng băng. Lưu ý rằng nếu bạn nhảy và bị kẻ địch tấn công bạn cũng bị đóng băng. Sử dụng bản MOD có thể bị cấm, hãy cẩn thận.

shadow fight 3 hack full tien

Shadow Fight 3 Mod Sát Thương

Trong Shadow Fight 3 mod, bạn sẽ quan sát kẻ địch di chuyển và né đòn của chúng để không bị giảm máu. Và bạn có thể sử dụng các kỹ năng đặc biệt của mình trong một khoảng thời gian nhất định trong game. Khi bạn nhìn thấy bên dưới thanh HP, đó là một kỹ năng trong bóng tối. Bạn cần nhấn một tổ hợp phím để kích hoạt kỹ năng và vào trạng thái mới. Bạn sẽ thấy ngoại hình nhân vật thay đổi trở nên phi thường hơn, và bối cảnh xung quanh cũng trở nên u ám hơn.

Ngoài các kỹ năng cơ bản, người tham gia cũng có thể thực hiện một số đòn tấn công đặc biệt và gây nhiều sát thương hơn cho kẻ thù.

Shadow Fight 3 Mod Max Level

Shadow Fight 3 hack max level cho bạn lựa chọn nhiều chế độ chơi khác nhau. Có thể kể đến vài chế độ như Chương, Sự kiện (Cấp độ 4+), Đấu tay đôi, Đấu trận, Nhiệm vụ, PVP (Sắp ra mắt). Thử thách ở từng chế độ không giống nhau, đương nhiên những gì bạn nhận được khi chiến thắng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

shadow fight 3 mod apk

Hướng dẫn cài đặt Shadow Fight 3 Mod Hack trên Android

  1. Nếu điện thoại của bạn đang cài đặt bản game gốc hoặc MOD từ những nguồn khác, bạn cần gỡ cài đặt.
  2. Tải về tệp APK theo liên kết được chia sẻ.
  3. Bật cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên cài đặt điện thoại.
  4. Cài đặt tệp APK đã tải về ở bước 2.
  5. Tận hưởng game đã được MOD.

Với những gì mà trò chơi đã thể hiện thì thật không ngoa khi nói rằng Shadow Fight 3 Mod Apk là một trong những game đối kháng hay nhất mọi thời đại. Gameplay kế thừa từ người tiền nhiệm cùng những cải tiến mới, nền đồ họa mới chắc chắn sẽ khiến bạn và bất cứ người đam mê game đối kháng nào cũng phải trầm trồ.

Tải Shadow Fight 3 Hack Mod Apk cho Android

Trả lời