Tải Marvel Future Revolution APK + OBB 1.3.4 cho Android

5/5

Tải game Marvel Future Revolution APK – Ngày nay, các siêu anh hùng và thế giới của họ luôn là nguồn cảm hứng lớn để nhiều nhà phát triển khai thác. Bên cạnh đó, nó còn thu hút sự quan tâm rất lớn của hàng tỷ người chơi trên khắp thế giới. Chính vì vậy, những câu chuyện, game và phim về siêu anh hùng luôn là những sản phẩm hot trong nhiều năm qua. Hiểu được điều này, nhà phát triển game nổi tiếng của Hàn Quốc là Netmarble đã quyết định kết hợp với tác giả của thế giới anh hùng Marvel để tạo ra tựa game mới nhất mang tên Marvel Future Revolution.

Ngoài ra, có thể nói tựa game này là phần tiếp theo của tựa game Marvel: Future Fight đã làm khuynh đảo làng game thế giới. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả thông tin về Marvel Future Revolution và cung cấp liên kết để tải xuống miễn phí trên Android. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bây giờ nhé!

Tên
Marvel Future Revolution
Danh mục
Phiên bản
1.3.4
Nhà phát hành
Netmarble US
ID
com.netmarble.marvelfr
Dung lượng
1.6 Gb
Yêu cầu
Android 4.0
Tính năng MOD
không
Download
1.000.000+

Marvel Futurel Revolution – Tham gia thế giới siêu anh hùng trên Android

Marvel Future Revolution là một trò chơi tuyệt vời lấy bối cảnh thế giới mở. Bối cảnh sẽ có sự xuất hiện của nhiều anh hùng ở các phần khác nhau trong thế giới Marvel. Trong trò chơi, có một cuộc tấn công toàn diện từ thế lực đen tối trên trái đất. Các siêu anh hùng phải ở lại với nhau và thành lập một tuyến phòng thủ cuối cùng mang tên Omega. Họ phải chiến đấu chống lại nhiều kẻ thù mạnh như Green Goblin, Red Goblin, Red Skull, Baron Maredo… Bạn sẽ nhập vai vào một thành viên của đội anh hùng này, người phải chiến đấu để tiêu diệt cái ác và bảo vệ trái đất.

Marvel Future Revolution APK

Gameplay

Marvel Future Revolution là một game MMORPG khác với những game siêu anh hùng trước đây mà bạn từng thấy. Trong game, bạn sẽ sở hữu một trong các siêu anh hùng, chẳng hạn như Spider-Man, Captain Marvel, Doctor Strange, Captain America. Họ sẽ ở bên cạnh bạn trong suốt trò chơi. Trong đó, nhiệm vụ chính của bạn là di chuyển để ngăn chặn cái ác bằng khả năng đặc biệt. Thông qua trận chiến, bạn có thể thể hiện kỹ năng và sức mạnh của mình.

Sau khi tiêu diệt toàn bộ kẻ thù, bạn có thể nhận được những phần thưởng hấp dẫn và hơn thế nữa. Ngoài ra, Marvel Future Revolution còn cho phép người chơi gặp gỡ và giao lưu với nhiều người chơi khác thông qua hệ thống trò chuyện và kết bạn trực tuyến. Bạn có thể tham gia cùng với nhiều người chơi khác để thành lập đội và hoàn thành nhiệm vụ.

Tải Marvel Future Revolution Mod

Hệ thống nhân vật

Hiện tại, Marvel Future Revolution không có quá nhiều siêu anh hùng để người chơi điều khiển và khai thác. Giai đoạn đầu sẽ khá khó khăn để có thể cung cấp thêm anh hùng vì rất khó để cân bằng trò chơi. Bạn sẽ chỉ thấy một vài anh hùng quen thuộc bao gồm Doctor Strange, Spider-Man, Captain Marvel và Captain America.

Tất nhiên, hầu hết mọi người sẽ khá quen thuộc với những kỹ năng vốn có của các siêu anh hùng này như bắn nhện, điều khiển không gian… Trong tương lai, khi game đã dần ổn định, chắc chắn sẽ có thêm nhiều siêu anh hùng như Iron Man, Hulk…. bạn để lựa chọn.

marvel future revolution apk obb

Đồ họa

Marvel Future Revolution được phát triển bằng công nghệ 3D hiện đại nhất hiện nay. Điều đó đã giúp trò chơi có được chất lượng đồ họa đỉnh cao của một game MMORPG. Tất cả những người chơi khó tính nhất cũng có thể cảm thấy hài lòng với tạo hình siêu anh hùng chân thực, thời trang đẹp mắt, kỹ năng hoành tráng và rất nhiều điều ấn tượng. Mặc dù Marvel Future Revolution chỉ là một game di động nhưng chắc chắn nó sẽ không hề thua kém những tựa game được phát triển cho PC.

Nhìn chung

Các siêu anh hùng luôn là nguồn cảm hứng lớn cho các nhà phát triển và thiết kế. Marvel Future Revolution là một sản phẩm tuyệt vời từ ý tưởng đó, đã bắt kịp xu hướng và hướng đến những người hâm mộ siêu anh hùng trên thế giới. Với sự đầu tư lớn từ nhà phát triển Netmarble và nhà sáng tạo Marvel, Marvel Future Revolution APK chắc chắn sẽ là một tựa game hot trong năm nay.

Tải xuống Marvel Future Revolution APK + OBB cho Android

Trả lời