Little Big Snake MOD APK v2.6.54 Vô Hạn Tiền cho Android

5/5

Little Big Snake MOD APK là trò chơi rắn hay nhất trên thiết bị Android. Mọi người chơi trò chơi rắn trên điện thoại di động bàn phím của chúng tôi. Trẻ em và thanh thiếu niên thế hệ hiện tại không biết về trò chơi rắn. Nhưng các nhà cung cấp bàn phím di động đã tung ra trò chơi rắn cách đây 20 năm. Thông thường, mọi thiết bị bàn phím đều có trò chơi rắn. Bắt thức ăn và phát triển chiều dài cơ thể Là mục tiêu hàng đầu. Hơn nữa, đừng bao giờ cắn tường. Nếu không, nó đã kết thúc. Sau đó, người chơi phải bắt đầu lại trò chơi. Giờ đây, công nghệ đã được cải thiện và nhiều trò chơi đã xuất hiện trên nền tảng Android. Dù thay đổi thế hệ nào, nhưng cơn sốt của trò chơi rắn không bao giờ giảm. Vì vậy, nhóm Addiction Game Inc ra mắt trò chơi này cho người dùng Android.

Little Big Snake MOD APK là một trò chơi thay thế hoàn chỉnh của Slither.io. Để sinh sống, bạn cần thu thập thức ăn và tăng chiều dài của rắn. Ngoài ra, đây là phiên bản làm lại của Slither.io. So với cả hai trò chơi, bạn có thể thấy nhiều thay đổi trong trò chơi. Yeah, Nhà phát triển trò chơi sẽ thêm nhiều cải tiến và tính năng cho trò chơi. Đây là một trong những đánh giá cao cho trò chơi. Bên trong, trò chơi chưa bao giờ thay đổi và chất lượng hoạt ảnh đồ họa được cải thiện. Có rất nhiều con rắn đầy màu sắc được thêm vào trò chơi. Chơi bất kỳ con rắn màu nào từ trò chơi mà không bị gián đoạn. Mục tiêu chính là cải thiện kích thước của rắn bằng cách ăn các loại thức ăn được cung cấp. Tất cả các loại thực phẩm được bày bán tràn lan trong một khu vực rộng lớn.

Tên
Little Big Snake
Danh mục
Phiên bản
2.6.54
Nhà phát hành
Addicting Games Inc.
ID
air.com.littlebigsnake.littlebigsnake
Dung lượng
100 MB
Tính năng MOD
Vô Hạn Tiền

Giới thiệu Little Big Snake MOD APK

Có rất nhiều trò chơi rắn có sẵn trong Cửa hàng Google Play. Nhưng những hình ảnh động và lối chơi đồ họa đó không còn hấp dẫn đối với tất cả người chơi. Tôi đã tìm thấy nhiều trò chơi và đã thử nhiều trò chơi. Nhưng không có một trò chơi rắn nào sẽ mang lại cho tôi sự hài lòng 100%. Rất tiếc, tôi đã tìm thấy APK Little Big Snake MOD này trong kết quả tìm kiếm. Sau khi cài đặt trò chơi, hãy thử nó trên điện thoại của tôi. Tuyệt vời để chơi trò chơi và không bao giờ cảm thấy buồn chán sớm. Màu của rắn đã được cải thiện tốt và thêm nhiều tính năng. Mục tiêu chính là cố gắng ăn tất cả các loại thức ăn được cung cấp và tăng chiều dài con rắn. Mọi thức ăn được rải trong một đấu trường rộng lớn và ăn để tăng kích thước của con rắn.

Little Big Snake MOD APK cung cấp nhiều điều thú vị cho trò chơi. Kịch bản nền cũng được cải thiện tốt để xem. Đối thủ của rắn xuất hiện trở lại trong đấu trường của bạn. Họ cũng ăn nhiều thức ăn để tăng chiều dài cho rắn. Vì vậy, mỗi loại thức ăn nhiều hơn để phát triển kích thước rắn tốt hơn kích thước bữa ăn nhẹ của đối thủ của bạn. Nhiều loại thực phẩm khác nhau đã xuất hiện với nhiều loại khác nhau — những loại thực phẩm như bọ, trái cây, và nhiều hơn nữa. Khi con rắn bắt đầu ăn thức ăn, bạn sẽ thấy con rắn lớn dần về kích thước. Yeah, cơ thể dần dần tăng lên, và kích thước chiều rộng cũng tăng lên. Tỷ số trận đấu hiện tại đã xuất hiện ở góc bên phải của màn hình.

Trở thành vua

Little Big Snake MOD APK có lối chơi vui nhộn nhất với nhiều chuyển động thú vị. Tất cả mọi người điều, trò chơi trò chơi rắn bị giết, đối thủ. Nhưng trò chơi này không phải giết bất kỳ ai. Sau khi chơi trò chơi, bạn sẽ nghĩ trò chơi này thật điên rồ. Bạn được bao quanh bởi nhiều người chơi rắn đối thủ. Mục tiêu của bạn là tăng kích thước con rắn của bạn và cẩn thận từ các đối thủ. Các đối thủ sẽ phát triển nhiều hơn và đưa ra những cái bẫy cho bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận các cầu thủ. Bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào, họ sẽ đặt bẫy. Những cái bẫy đó sẽ giúp con rắn của bạn chết. Khi con rắn bắt đầu lớn lên, cái bẫy cũng xuất hiện cho bạn. Đặt bẫy đối thủ là phải tiêu diệt được rắn đối thủ.

Không cho thêm không gian để rắn của đối thủ phát triển. Nó sẽ nguy hiểm cho con rắn của bạn. Cẩn thận để nuôi rắn mà không gặp thất bại trong APK Little Big Snake MOD. Việc nuôi rắn có những thuận lợi và khó khăn. Ưu điểm là bạn có thể đặt nhiều bẫy cho rắn của đối thủ khác. Họ đang dồn rắn đối thủ để trở thành người chiến thắng đấu trường. Sau khi bẫy được rắn đối thủ, chuyển động của chúng sẽ chậm hơn. Bạn sẽ nhanh hơn để phát triển quá mức và giết những con rắn khác để lấy thức ăn bên trong dạ dày. Trò chơi không chứa bất kỳ hoạt động bạo lực nào như giết người. Ăn, lớn lên, tiêu diệt và chiến thắng là cách chơi của tất cả người chơi.

Tính năng mới

Trong đoạn đầu tiên của bài viết, tôi đã kể về lịch sử và trò chơi rắn. Có rất nhiều trò chơi rắn có sẵn với đồ họa kém và dễ gây cảm giác nhàm chán. Không có điều gì thú vị hơn cũng không xảy ra trong trò chơi. Little Big Snake MOD APK đã đi kèm với nhiều tính năng mới với các bản cập nhật mới nhất. Khi một con rắn đối thủ giết con rắn của bạn, Trò chơi có thể hồi sinh bạn. Nhưng bạn đã hồi sinh với tư cách là con bọ rùa, không phải con rắn. Con bọ rùa này có thể khám phá ánh sáng, và nó sẽ khiến rắn bị mù. Hãy cẩn thận với những con rắn;nếu không, chúng sẽ ăn thịt bạn như thức ăn. Họ đang di chuyển nhiều nơi trong đấu trường.

Bộ sưu tập rắn đầy màu sắc

Đây là lý do chính duy nhất để bạn nghiện trò chơi này. Little Big Snake MOD APK cung cấp nhiều loài rắn đầy màu sắc khác nhau bắt mắt. Sử dụng những con rắn trông cao cấp đó để tỏa sáng đẹp hơn trong đấu trường chơi. Có rất nhiều bộ sưu tập độc đáo có sẵn với các màu sắc khác nhau. Hình dạng catchier mắt sẽ mang lại trải nghiệm người dùng mới. Ngoài ra, các hiệu ứng sét được thêm vào dựa trên màu sắc của con rắn. Ví dụ: nếu màu của con rắn là xanh lục, nó sẽ phát sáng như màu xanh lục. Đã tối ưu hóa hoàn hảo các hình dạng cong của rắn, và chúng trông đẹp hơn. Mua các bộ sưu tập mới bằng cách sử dụng tiền để áp dụng chúng vào trò chơi.

Mời bạn bè của bạn chơi

Little Big Snake MOD APK cho phép người chơi có thể chơi trò chơi với bạn bè. Thực hiện một thách thức với bạn bè của bạn để bắt đầu chơi trong đấu trường. Mỗi lần chơi với đối thủ Ai, bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán. Vì vậy, nhà phát triển trò chơi giới thiệu chơi trò chơi với bạn bè. Đây là một tính năng tuyệt vời của trò chơi. Đồng thời, bạn có thể chơi với bạn bè của mình để dồn ép các đối thủ. Khi bạn chơi cùng bạn bè sẽ giúp trò chơi dễ thắng hơn. Nhiều điều thú vị đã có trong trò chơi.

Leaderboards

APK Little Big Snake MOD giới thiệu hệ thống bảng xếp hạng dựa trên điểm. Ăn và tiêu diệt tất cả rắn của đối phương để nhận được nhiều điểm. Nhận nhiều điểm để trở thành người dẫn đầu trên bảng xếp hạng. Điểm của người chơi toàn cầu đã chọn danh sách người chơi trên bảng xếp hạng. Trò chơi đã tính điểm của mọi người chơi và tên 100 người chơi hàng đầu đã xuất hiện trên bảng xếp hạng. Nếu bạn muốn trở thành vua bảng xếp hạng, bạn cần phải thu thập nhiều loại thức ăn và đánh bại rắn đối thủ. Hãy tuân thủ các quy tắc một cách hoàn hảo để đạt được bảng thành tích.

Đồ họa

Little Big Snake MOD APK được tạo ra với chất lượng cao và trò chơi bên trong tạo ra mọi đồ vật với chất lượng tuyệt vời. Những con rắn khổng lồ trông cũng rất xinh xắn. Không có nhiều chất lượng sẽ bị mất trong quá trình chơi. Trò chơi vui nhộn hơn và đồ họa đầy màu sắc sẽ khiến bạn bị nghiện. Hãy thử trò chơi đồ họa tương lai này để cải thiện lối chơi.

Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK Little Big Snake MOD. Đây là trò chơi rắn hay nhất và xuất sắc trên Android. Hình ảnh động đồ họa bắt mắt và những chú rắn nhiều màu sắc sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hiện tại, trò chơi đã được cài đặt bởi hơn 10 triệu người dùng trên google play store. Trò chơi có rất nhiều tính năng thú vị và trải nghiệm vui nhộn nhất. Bạn cần mua đăng ký VIP từ phiên bản gốc và cần thêm tiền để mua da rắn. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận VIP miễn phí và tiền không giới hạn ngay lập tức. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

Tải xuống Little Big Snake MOD APK v2. 6. 54 (VIP Unlocked)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Little Big Snake miễn phí, nhưng ở bên dướilà một số điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Đối với các tính năng MOD, vui lòng xem Thông tin về bản Mod.

Trả lời