Kim Kardashian: Hollywood MOD APK v12.5.2 Vô Hạn Tiền, Stars, Level

5/5

Kim Kardashian Hollywood MOD APK là trò chơi phiêu lưu hay nhất với sự kết hợp của mô phỏng. Đóng vai trò của nữ diễn viên Hollywood và lối sống nữ diễn viên nổi tiếng. Các nhân vật nữ và vai nhân vật cũng được giao cho bạn làm nữ hoàng mô hình địa điểm, nhà hàng và quán bar. Tùy chỉnh nhân vật của bạn với nhiều mục tùy chỉnh. Tạo một mô hình mới để tham gia vào các chức năng. Có rất nhiều mẫu trang sức được giới thiệu trong game. Chọn đồ trang sức hoàn hảo để gán cho nhân vật của bạn. Mọi người đều cho rằng cô ấy muốn trở thành một ngôi sao trên thế giới thì dễ tiếp cận hơn. Nhưng thật khó để trở thành một ngôi sao hàng đầu. Trước khi trở thành ngôi sao hàng đầu, bạn cần phải đối mặt với nhiều tình huống và mục tiêu khó khăn.

Kim Kardashian Hollywood MOD APK chứa một trò chơi có chủ đề thời trang tuyệt vời và được phát triển bởi Glu. Nhà phát triển trò chơi nổi tiếng nhất với việc tạo ra các trò chơi 3D. Trong thời thơ ấu của mình, tôi đang chơi trò chơi trên điện thoại di động có bàn phím. Những trò chơi java đó được tạo ra với một nhà phát triển keo. Họ thích tạo trò chơi trên tất cả các nền tảng. Hầu hết các trò chơi java 3D đều được phát triển và trang bị bởi nhà phát triển trò chơi. Những điều thú vị đã được đưa vào trò chơi của họ. Công ty chuyên nghiệp để tạo trò chơi. Trò chơi này hiện đã có trên cả thiết bị Android và iOS. Tải xuống trò chơi để tạo một nhân vật và giới thiệu nhân vật đó với thế giới.

Tên
Kim Kardashian: Hollywood
Danh mục
Phiên bản
12.5.2
Nhà phát hành
Glu.
ID
com.glu.stardomkim
Dung lượng
681 MB
Tính năng MOD
Unlimited Stars/Cash/Max Level

Giới thiệu Kim Kardashian Hollywood MOD APK

Cửa hàng Google Play có hàng triệu trò chơi với các thể loại khác nhau. Bạn có thể chơi tất cả các trò chơi trong nhiều thể loại. Nhưng Kim Kardashian Hollywood MOD APK cũng có một trò chơi khác. Không một trò chơi nào hiện có sẵn trong Google Play Store như trò chơi này. Muốn trở thành hoa hậu thế giới và sống hết mình với nữ diễn viên. Tham gia cuộc sống nữ diễn viên gặp nhiều khó khăn. Mua vật phẩm tùy chỉnh nhân vật mới để tăng vẻ đẹp của nhân vật. Hầu hết tất cả các cô gái thích đeo đồ trang sức. Vì vậy, đồ trang sức có sẵn trong nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Vâng, không dễ để trở thành một ngôi sao thực sự của trò chơi. Nhân vật nhập vai phải đối mặt với nhiều vấn đề.

Kim Kardashian Hollywood MOD APK cung cấp cuộc sống ảo mới cho mọi người chơi. Sau khi cài đặt game, người chơi đã gán cho nhân vật. Bạn đã chơi một nhân vật không xác định. Người chơi chỉ điều khiển nhân vật không xác định. Gán tên nhân vật, trang phục, trang sức để giới thiệu nhân vật với thế giới. Trước khi bắt đầu trận đấu, bạn cần biết về “Làm thế nào để trở thành một ngôi sao hàng đầu?”Tìm con đường hoàn hảo để trở thành một ngôi sao nổi tiếng trong trò chơi. Sau khi bắt đầu, trận đấu, trò chơi đưa ra phần giới thiệu cho bạn. Làm theo hướng dẫn để chơi trò chơi đúng cách.

Kim Kardashian Hollywood MOD APK giới thiệu hệ thống người hâm mộ. Khi người hâm mộ của bạn tăng lên trong trò chơi, thì bạn có thể đủ điều kiện để nổi tiếng. Tham gia và tham gia vào nhiều thử thách để thu hút người hâm mộ mới. Vô số người hâm mộ chỉ khám phá giá trị và ngôi sao hàng đầu của bạn. Atten các nhà hàng, địa điểm, khách sạn có chức năng bao phủ nhiều đối tượng. Phục vụ các món trong quán bar và tiệm bánh bằng cách sử dụng công việc khó khăn của bạn. Khi nhân vật bắt đầu cung cấp công việc đầy thử thách, nhân vật sẽ có thêm nhiều người hâm mộ mới. Hầu hết các mỹ nhân đều mơ ước được tham gia sàn diễn và trở thành người mẫu kiêm diễn viên.

Đối với những người muốn trở thành ngôi sao hàng đầu, nhân vật này phải cần sự năng động trong Kim Kardashian Hollywood MOD APK. Mỗi khi nhân vật đăng tải một số hình ảnh lên mạng xã hội để thăm dò sự tích cực. Nếu nhân vật không hoạt động, sh sẽ mất nhiều fan. Hệ thống năng lượng cũng đã được giới thiệu. Vì vậy, khi nhân vật sẽ còn sống trong trò chơi, mức năng lượng đã giảm xuống. Sau khi hoàn thành mọi nhiệm vụ, trò chơi sẽ tặng thưởng cho bạn. Khi những người chơi khác đánh giá cao các hoạt động nhân vật của bạn, thì cấp độ của bạn sẽ được tăng nhanh hơn.

Trở thành nữ hoàng sắc đẹp

Mọi nhân vật nữ đều muốn trở thành hoa hậu trên thế giới. Kim Kardashian Hollywood MOD APK đã giúp đạt được ước mơ của họ. Trước khi trở thành hoa hậu, bạn cần phải đối mặt với nhiều thử thách phức tạp. Ngoài ra, nhiều vấn đề đến với bạn. Không dễ dàng hơn để đạt đến cấp độ cao nhất và làm bất cứ điều gì mà không cảm thấy ngại ngùng. Sau khi trở thành một hoa hậu thực sự, lối sống của bạn đã thay đổi. Giám đốc cung cấp nhiều cơ hội. Nhiều nhà hàng, nhiếp ảnh gia người mẫu, nhà quảng cáo của công ty và nhiều người gọi cho bạn. Ngoài ra, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn đáng kể. Luôn luôn phải năng động.

Khám phá công việc khó khăn của bạn trong APK MOD của Kim Kardashian Hollywood. Vâng, làm việc chăm chỉ chỉ giúp trở thành một ngôi sao hàng đầu. Tham gia các câu lạc bộ ở Los Angeles để thể hiện tài năng của bạn với khán giả. Cho đến khi đạt đến 14 cấp độ, chỉ có nhân vật tham gia câu lạc bộ Los Angeles. Vì nó sẽ mang lại nhiều kinh nghiệm hơn cho bạn. Sau khi hoàn thành 14 cấp độ, một cấp độ mới đã được mở khóa để chơi. Bạn đang hoàn thành mọi cấp độ để tạo câu lạc bộ của mình với những người bạn mới. Trở thành bắt đầu để bạn nhận được biệt thự chi phí cao hơn miễn phí cho phần còn lại. Số lượng người hâm mộ đã tính toán giá trị ký tự. Hẹn hò với các diễn viên nổi tiếng khác khi rảnh rỗi.

Tùy chỉnh nhân vật

Kim Kardashian Hollywood MOD APK cung cấp hệ thống nhân vật. Sau khi mở trò chơi, bạn cần nhân vật để thực hiện lối chơi. Cho đến cấp độ cuối cùng của trò chơi, trò chơi chỉ đến với bạn. Nhiều vật phẩm tùy biến có sẵn với chi phí, bằng cách sử dụng tiền xu để mua các vật phẩm tùy chỉnh để thiết kế nhân vật. Trang phục có nhiều loại khác nhau. Các mặt hàng trang sức cũng có sẵn. Vì hầu hết các cô gái đều thích đeo những món đồ trang sức. Trang phục dựa trên sự kiện được cung cấp như bí ngô, váy Halloween, v. v. Trở thành ngôi sao hàng đầu để khám phá các mặt hàng có thương hiệu của bạn với mọi người.

Tổng quan

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về APK MOD của Kim Kardashian Hollywood. Dành công việc khó khăn để khám phá tài năng của bạn trên thế giới. Thu hút nhiều người hâm mộ để có được một lượng người hâm mộ rộng rãi. Tìm một diễn viên nổi bật phù hợp để hẹn hò với anh ấy vào thời gian rảnh của bạn. Tùy chỉnh các vật phẩm trang trí mới để tùy chỉnh nhân vật. Từ phiên bản gốc của trò chơi, bạn cần phải hoàn thành các nhiệm vụ để nhận tiền. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận tiền miễn phí không giới hạn. Tải xuống phiên bản MOD từ các liên kết có sẵn của bài viết dưới đây.

Tải xuống Kim Kardashian Hollywood MOD APK v12. 5. 2 (Unlimited Stars / Cash / Level)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Kim Kardashian Hollywood miễn phí, nhưng ở bên dướilà một số điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Đối với các tính năng MOD, vui lòng xem Thông tin về bản Mod.

Trả lời