iQIYI MOD APK v3.11.2 Premium VIP Unlocked cho Android

post

iQIYI MOD APK là lựa chọn tốt nhất cho những ai thích xem phim của các quốc gia khác như phim Trung Quốc. Có rất nhiều bộ phim được giới thiệu trong lĩnh vực Trung Quốc. Nhưng không phải là nơi hoàn hảo để xem phim bằng ngôn ngữ toàn cầu. Vâng, mọi người dùng ít nhất đã xem các bộ phim Trung Quốc lồng tiếng Anh. Đây là lý do chính để ứng dụng iQIYI được phát triển và phát hành trên Google Play Store. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS. Cảm ơn nhà phát triển ứng dụng đã cung cấp ứng dụng này cho chúng tôi. Có rất nhiều người dùng ngạc nhiên với ứng dụng này trên Android.

iQIYI MOD APK cung cấp rất nhiều phim Trung Quốc có phụ đề. Tất cả mọi người không xem tất cả các bộ phim được phân loại giống nhau trong cuộc sống. Nhiều người muốn xem phim từ các nước khác. Hầu hết bạn bè của tôi đều có nhu cầu xem phim Hàn Quốc. Một số bạn khác xem phim Trung Quốc, nhưng có một điều đã xảy ra bất cứ lúc nào. Khi họ tìm thấy phim trên internet, các phim được tìm kiếm không xuất hiện trong kết quả Tìm kiếm của Google. Ứng dụng này là món quà của tôi cho những người bạn đang xem phim của các quốc gia khác. Đối với tôi, tôi xem những bộ phim hay bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, vì vậy tôi càng cần những bộ phim của các quốc gia cụ thể hơn.

Trong khi sử dụng Facebook, tôi đã xem nhiều video phim truyền hình ngắn của Trung Quốc và tôi cần xem đầy đủ các video chính kịch đó. Nhưng có rất nhiều video cung cấp nền tảng có sẵn trong Android. Không có nhiều ứng dụng cung cấp phim truyền hình và video các quốc gia khác. iQIYI MOD APK cung cấp tất cả các bộ phim và phim truyền hình từ các quốc gia khác như Hàn Quốc và Trung Quốc. Hầu hết các cô gái và chàng trai đều nghiện phim truyền hình Hàn Quốc. Đây là nguồn phát trực tuyến phong phú để cập nhật phim thường xuyên. Khi khởi chạy, các video và phim truyền hình mới sẽ có sẵn trên ứng dụng này. Bạn chỉ cần kết nối internet là có thể xem phim. Bạn có thể xem phim mọi lúc mọi nơi.

Tên
iQIYI Video – Dramas & Movies
Danh mục
Phiên bản
3.11.2
Nhà phát hành
iQIYI.
ID
com.iqiyi.i18n
Dung lượng
50 MB
Tính năng MOD
Premium VIP Unlocked

Bộ sưu tập khổng lồ

Nhóm iQIYI MOD APK có nhiều bộ sưu tập phim và sẵn sàng phục vụ 24 giờ. Nó phát trực tuyến các bộ phim như Netflix và Hotstar. Đây là hai nguồn ứng dụng xem phim thời thượng và được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Nhưng ứng dụng này cung cấp một bộ sưu tập Trung Quốc và Hàn Quốc cho những người yêu thích phim. Trước khi sử dụng ứng dụng này, tôi đã thử nhiều ứng dụng vô ích để xem phim và nhanh hơn đến mệt mỏi. Không có phim giới hạn nào có sẵn trong iQIYI và nó có một số phim độc nhất vô nhị. Nhóm ứng dụng có một máy chủ lớn để trình chiếu phim cho người dùng của họ. Máy chủ chuyên dụng của họ có nhiều bộ sưu tập phim Trung Quốc với chất lượng HD cao cấp. Họ đang phát trực tuyến tất cả các bộ phim mà không bị tải vào bộ đệm.

iQIYI MOD APK cung cấp tất cả phim với video chất lượng cao. Đội ngũ phát triển liên tục cập nhật mọi bộ phim. Nếu phim mới được phát trực tuyến, nó sẽ xuất hiện trên trang chủ. Từ trang chủ của ứng dụng, người dùng có thể xem các bộ phim sắp chiếu theo thời gian. Một số bộ phim được đề cập với thời gian và ngày tháng. Vì vậy các bạn có thể sẵn sàng cho thời gian phim ra rạp để xem phim chính thức nhé. Nó sẽ giúp công việc của bạn không phải tìm kiếm các bộ phim mới phát hành. Sau khi phim được phát hành trên nền tảng này, người dùng sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng. Hầu hết những người yêu thích phim ở các quốc gia khác không biết về ứng dụng này. Các ứng dụng đáng tin cậy sẽ cần thêm thời gian để tiếp cận.

Chất lượng HD

Bất kỳ tính năng và phim nào có sẵn trong ứng dụng đều không thành vấn đề. Chất lượng video được cung cấp là vấn đề chính của tất cả các video được cung cấp. Khi người dùng bắt đầu xem phim trên YouTube, dữ liệu di động đã bị mất trong quá trình xem phim. Vâng, nhiều dữ liệu đã bị giảm khi xem video trực tuyến trên thiết bị di động. Đừng lo lắng về điều đó. iQIYI MOD APK cho phép nhiều video chất lượng cho tất cả mọi người. Chọn chất lượng phù hợp của video để tiết kiệm dữ liệu di động. Nếu có kết nối wifi trong nhà, bạn có thể xem video với chất lượng 4K. Đối với dữ liệu di động, người dùng xem phim chất lượng video lên đến 360p là lựa chọn tốt hơn.

Phụ đề

iQIYI MOD APK cung cấp tất cả phim bằng nhiều ngôn ngữ. Đây là một tính năng tuyệt vời cho mọi người yêu phim. Vâng, hầu hết những người yêu thích phim Trung Quốc và Hàn Quốc không thể hiểu được ngôn ngữ video. Với tùy chọn phụ đề này để hiểu ngôn ngữ video. Hầu hết mọi người đều biết tiếng Anh. Vì vậy, hầu hết người dùng xem tất cả các bộ phim truyền hình và điện ảnh với phụ đề tiếng Anh. Hầu hết các ứng dụng phát trực tuyến phim không cung cấp phụ đề một cách chính xác với thời gian hoàn hảo. Một số ứng dụng chỉ cung cấp phụ đề tiếng Anh cho người dùng. Với ứng dụng này, người chơi có thể xem phim trực tuyến với nhiều ngôn ngữ để giành được đúng thời điểm khớp thoại.

Xem khi ngoại tuyến

Mỗi khi người dùng không thể có kết nối Internet trong thiết bị Android của họ. Vì vậy, có thể tải xuống và xem phim ngoại tuyến tốt hơn cho mọi người dùng. Vì vậy, ứng dụng iQIYI MOD APK đã đi kèm với một tính năng có thể tải xuống cho tất cả người dùng. Sử dụng ứng dụng này để tải xuống các bộ phim có sẵn với chất lượng phim đã chọn. Trước khi tải phim, ứng dụng sẽ hỏi về chất lượng phim. Chọn chất lượng được cung cấp để bắt đầu tải xuống theo chất lượng đã chọn. Phim đã chọn sẽ lưu trữ nó trong một ứng dụng có sẵn và nó không được lưu trữ trong thiết bị của bạn. Ở chế độ ngoại tuyến, bạn có thể xem các bộ phim đã tải xuống bên trong ứng dụng.

Kết luận

Nhìn chung, chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về iQIYI MOD APK. Có nhiều ứng dụng có sẵn để cung cấp phim bằng nhiều ngôn ngữ. Nhưng đây chỉ là một ứng dụng cung cấp các bộ phim điện ảnh và phim truyền hình Trung Quốc. Không một ứng dụng nào cung cấp những bộ phim ở các quốc gia khác này với nhiều ngôn ngữ. Xem tất cả các bộ phim có sẵn với chất lượng video khác nhau. Từ phiên bản gốc của ứng dụng, người dùng cần mua phiên bản cao cấp VIP để xem tất cả các bộ phim. Sử dụng phiên bản MOD của chúng tôi để nhận phiên bản cao cấp VIP miễn phí suốt đời. Tải xuống phiên bản MOD mới nhất từ ​​các liên kết có sẵn bên dưới bài viết.

Tải xuống IQIYI Video MOD APK v3. 11. 2 (Premium / VIP Unlocked)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống IQIYI miễn phí, nhưng bên dưới là một sốnhững điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Để biết các tính năng của MOD, vui lòng xem Thông tin về Mod.

Trả lời