IPTV Smarters Pro MOD APK v3.1.5 Pro Unlocked/Ads-Free cho Android

post
Tên
IPTV Smarters Pro
Danh mục
Phiên bản
3.1.5
Nhà phát hành
WHMCS SMARTERS.
ID
com.nst.iptvsmarterstvbox
Dung lượng
25 MB
Tính năng MOD
Pro Unlocked/Ads-Free

Giới thiệu

Internet đang phát triển ở tầm cao mới mỗi ngày trong thế giới công nghệ này. Gần đây chúng ta chỉ có những chiếc Ti vi khổng lồ nặng hàng trăm kg. Tuy nhiên, ngày nay, chúng ta thậm chí có thể sử dụng điện thoại thông minh Android của mình để phát trực tiếp nội dung tiềm năng nhất trong tầm tay của mình. Có rất nhiều dịch vụ giúp chúng ta thực hiện việc này hàng ngày, bao gồm APK Netflix, APK Amazon Prime, APK Hotstar và APK IPTV Smarters Pro.

Tất cả những gì chúng ta cần trong những ngày này là tải xuống và cài đặt các ứng dụng này từ bất kỳ cửa hàng ứng dụng yêu thích nào của chúng ta và sau đó, chúng ta có thể tận hưởng quá trình phát trực tuyến không rắc rối. Chà, tôi biết rằng tên của IPTV Smarters Pro APK vẫn đang văng vẳng trong tâm trí bạn ngay bây giờ. Hãy để tôi nói rõ hơn!Về cơ bản, IPTV là Ti vi giao thức Internet. Ngày nay, chúng ta có thể sử dụng các dịch vụ IPTV này để truyền trực tiếp hầu hết các nội dung trên Cáp trực tiếp trên bất kỳ thiết bị thông minh nào.

Là người dùng Android đôi khi gặp khó khăn vì chúng tôi không thể tận hưởng tính năng phát trực tuyến miễn phí vì lý do bảo mật. Tuy nhiên, Smarters IPTV là phần mềm cho phép bạn truyền trực tuyến hầu hết các bộ, phim và Chương trình truyền hình trực tiếp bằng cách sử dụng nhiều liên kết web máy chủ có thể truy cập được. Vì vậy, đừng vật lộn với Nhà cung cấp truyền hình cáp của bạn và tải xuống APK IPTV Smarts Pro từ liên kết tải xuống bên dưới!

Thưởng thức các bộ phim trực tiếp, nhiều phần và loạt phim thể thao với IPTV Smarters Pro

Bạn hẳn đã từng thấy các ứng dụng Android to lớn gọi chúng là ứng dụng Truyền hình trực tiếp hàng đầu, nhưng bạn có biết rằng chúng không cung cấp nhiều tính năng mà chúng chịu trách nhiệm không?JioTV và AirtelTV chỉ là những cái tên cho đến khi bạn gặp con quái vật tuyệt đối như Roku TV và IPTV Smarters Pro APK. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ từng thông tin liên quan đến ứng dụng IPTV Smarters Android + iOS.

Đối với những người không biết nhiều về IPTV, có rất nhiều máy chủ trực tuyến được nhúng với Mạng truyền hình trực tiếp. Vâng, cùng một chương trình truyền hình mà bạn đang xem với các nhà khai thác cáp của mình. Hầu hết các máy chủ giữ nó trả phí và mặt khác, một số trong số họ cung cấp các kênh trực tiếp này mà không lấy một xu nào. Vì vậy, IPTV Smarters APK sẽ cho phép bạn phát trực tuyến tất cả các liên kết đó, trả phí và miễn phí, chỉ với một lần tải xuống!

Truyền tất cả nội dung yêu thích của bạn trực tiếp trên Firestick hoặc bất kỳ thiết bị khổng lồ nào

Phát trực tuyến trên Điện thoại thông minh chỉ cảm thấy thú vị trong một vài giây phút đầu tiên, nhưng chúng tôi yêu chiếc TV của mình hơn màn hình nhỏ bé của điện thoại thông minh Android. Ghi nhớ điều đó, các nhà phát triển IPTV của Smarters đã cài đặt tính năng Truyền miễn phí trong ứng dụng. Vì vậy, cuối cùng, nó đã trở nên đơn giản đối với tất cả những người lang thang, tìm kiếm ứng dụng IPTV Smarters Firestick khác nhau trên Amazon Store.

Giờ đây, bạn có thể cài đặt APK IPTV Smarters Pro trực tiếp trên Điện thoại thông minh Android của mình và truyền cùng một dữ liệu bạn đang truyền trực tuyến trên Điện thoại thông minh sang FireStick và TV thông minh. Tất cả những gì bạn cần là nhấn vào biểu tượng Truyền mạnh nhất ở góc trên bên phải của màn hình trình phát Truyền hình trực tiếp. Cố gắng lên!

Sử dụng một trong các cài đặt trình phát video khác thường để xem thư viện cục bộ

Ngày nay, Tất cả các tựa phim Hollywood yêu thích của chúng tôi sẽ xuất hiện trên màn hình của chúng tôi ở định dạng âm thanh kép hoặc đơn giản là trong hai âm thanh khác nhau để lựa chọn. Nếu bạn ở Ấn Độ và thích phát trực tuyến phim tiếng Anh bằng tiếng Hindi, bạn có thể chỉ cần tải xuống phiên bản Âm thanh kép tiếng Anh + tiếng Hindi và phát trực tuyến trên Điện thoại thông minh bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Tuy nhiên, tính năng này sẽ không khả dụng trên các trình phát video mặc định của Điện thoại thông minh của bạn để thay đổi bản âm thanh của các bộ phim Audi kép. May mắn thay, Smarters IPTV là phần mềm được phát triển để giúp bạn thoát khỏi điều này!Ứng dụng Android tuyệt vời này cũng cung cấp trình phát video tích hợp, bao gồm các công cụ hàng đầu, như trình thêm phụ đề, trình thay đổi bản nhạc và công cụ âm nhạc. Đã đến lúc bắt đầu trải nghiệm phát trực tuyến chuyên nghiệp!

Hỗ trợ nhiều màn hình và nhiều người dùng trong phát trực tuyến không có độ trễ

Một tính năng độc đáo khác được cung cấp tại đây bởi IPTV Smarters Pro APK là khả năng tương thích đa màn hình và đa người dùng của ứng dụng. Giả sử rằng Bạn đã có nhiều máy chủ xem nội dung OTT trực tiếp. Trong trường hợp đó, Bạn cần thêm nhiều người dùng, mỗi người dùng có một liên kết khác nhau và nội dung độc đáo.

Tương tự ở đây, APK IPTV Smarters Pro sẽ giúp bạn với tính năng Nhiều người dùng độc quyền này. Bạn có thể tạo bao nhiêu người dùng tùy thích trên ứng dụng, cung cấp cho mỗi người dùng liên kết m3u hoặc tệp phát trực tiếp. Hơn nữa, Bạn có thể tạo đồng thời bốn màn hình trên một màn hình di động trong khi sử dụng Smarters IPTV và chức năng Đa màn hình của nó!

Thu thập một số máy chủ quan trọng và bắt đầu thưởng thức các kênh IPTV toàn cầu

Những ngày này, IPTV đã thay đổi toàn bộ loại hình phát trực tuyến. Ngày xưa đã không còn nữa khi bạn phải tải xuống ứng dụng và tìm kiếm các chương trình, kênh và tập khác nhau bằng menu tìm kiếm. Ngày nay, bạn cần tạo một liên kết máy chủ duy nhất trên trang APK IPTV Smarters Pro của mình và nhấn phím Thêm người dùng.

Không phải là một thứ phức tạp, Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và Tải xuống APK IPTV Smarters PRO. Sau đó, bạn có thể tìm kiếm hàng trăm liên kết web miễn phí có liên kết máy chủ . m3u và . m3u8. Tất cả những gì Bạn cần là tạo các liên kết này trên IPTV Smarters và sau đó, Bạn có thể phát trực tuyến nội dung độc đáo từng giây từng phút.

Trải nghiệm những bộ web và phim HD tuyệt vời trên các máy chủ trực tuyến

Phản ứng của bạn sau khi phát hiện ra rằng APK IPTV Smarters chứa nhiều thứ khổng lồ hơn chỉ là các Kênh truyền hình trực tuyến trực tuyến đó?Yeah, Bạn đã nghe đúng!Nhịp tim của bạn sẽ trở nên nhanh hơn trong phần này, vì ở đây, APK IPTV Smarters Pro sẽ cung cấp cho bạn loạt web và phim HD tuyệt vời trong các kênh trực tuyến trực tuyến đó.

Chỉ cần tìm bất kỳ máy chủ Phim miễn phí hoặc trả phí nào và tận hưởng hàng nghìn giờ giải trí trực tiếp trên màn hình điện thoại thông minh của bạn. Vâng, thật là suôn sẻ!Nhấn vào nút bên dưới, tải xuống APK IPTV Smarters Player cho điện thoại thông minh Android của bạn và bắt đầu thưởng thức ứng dụng giàu nội dung này.

Đăng ký phiên bản cao cấp của IPTV Smarters và bắt đầu tận hưởng Pro

Ngoài tất cả các dịch vụ miễn phí ở trên, IPTV Smarters Pro APK còn cung cấp đăng ký trả phí cao cấp cho tất cả những người phát trực tuyến nhiệt tình tìm kiếm các trình phát đa phương tiện cao cấp. Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản IPTV Smarters miễn phí cho gói đăng ký này và sau đó, bạn phải trả khoản thanh toán một lần là 1,62 USD.

Thanh toán một lần này sẽ cho phép bạn tận hưởng nhiều đặc quyền cao cấp, như Nguồn EPG bên ngoài được hỗ trợ, Tìm kiếm chính, Chế độ xem ảnh trong ảnh, Khả năng thay đổi cài đặt trình phát và trình phát, Kiểm soát của phụ huynh và Kiểm tra tốc độ. Đó là một khoản thanh toán đơn giản nhưng sẽ đáng giá một triệu đô la trên khuôn mặt bạn.

Tổng quan

Bạn có muốn tham gia một hình thức giải trí 100% hợp pháp và đặc biệt không?Nếu Có, thì đã đến lúc nhấp vào nút khổng lồ xanh bên dưới và tải xuống APK IPTV Smarters Pro. Đây là phiên bản IPTV chính thức, nơi bạn có thể truyền bất kỳ liên kết . m3u nào có được của mình và bắt đầu phát trực tuyến các Kênh truyền hình toàn cầu mà không gặp một chút rắc rối nào. Vậy bạn đang chờ đợi điều gì?Bỏ qua những giây làm gián đoạn bạn giữa quy mô giải trí của bạn!

Tải xuống IPTV Smarters MOD APK (Không có quảng cáo / Được tối ưu hóa)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống IPTV Smarters Pro miễn phí, nhưng ở bên dướilà một số điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Để biết các tính năng MOD, vui lòng xem Thông tin về Mod.