CCleaner Pro MOD APK v6.1.0 Professional Unlocked/Ads-Free cho Android

post

Làm sạch và giữ cho thiết bị của bạn được tối ưu hóa không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Đặc biệt là khi tải xuống các tập tin và thư mục, khả năng thiết bị Android của bạn bị nhiễm bất kỳ loại vi rút nào là rất cao. Vì vậy, hãy tránh xa các tiện ích rác khỏi thiết bị của bạn và giữ cho RAM của bạn không bị nhiễm virus có thể xảy ra, tốt hơn hết là bạn nên thận trọng. Cùng với đó, CCleaner Pro APK MOD đi kèm với tất cả các quy trình dọn dẹp tự động cần thiết để giữ cho RAM và ROM thiết bị Android của bạn sạch bất kỳ loại vi rút nào có thể xảy ra, được tối ưu hóa để luôn an toàn và hoạt động nhanh hơn mọi lúc.

Với khả năng dọn dẹp các tệp rác nhanh chóng, CCleaner Pro APK MOD cũng đi kèm với các tính năng cao cấp khác, chẳng hạn như dọn dẹp sâu / thiết bị của bạn để tiết kiệm bộ nhớ hơn, phân tích tác động của các ứng dụng đã sử dụng trên thiết bị của bạn, mã hóa tất cả dữ liệutài nguyên, xóa tất cả các loại quảng cáo, v. v. và tất cả những thứ này miễn phí với APK MOD của CCleaner Pro của chúng tôi. Vì vậy, để loại bỏ tất cả các vết rỉ sét và giữ cho thiết bị của bạn luôn an toàn và nhanh chóng, CCleaner Pro APK MOD có thể giúp bạn theo cách tốt nhất.

Tên
CCleaner Pro
Danh mục
Phiên bản
6.1.0
Nhà phát hành
Piriform.
ID
com.piriform.ccleaner
Dung lượng
14 MB
Tính năng MOD
Professional Unlocked/Ads-Free

Ghi lại những kỷ niệm của bạn về thiết bị / s sạch sẽ và được tối ưu hóa

Bạn có thể không coi trọng vấn đề này khi chúng tôi nói rằng thiết bị Android của bạn chứa đầy các tệp rác trong khi bạn đang sử dụng tất cả các ứng dụng này và những tệp này sẽ nằm trong bộ nhớ thiết bị khi ăn hết dung lượng. Điều này dẫn đến việc dần dần làm chậm thiết bị của bạn về lâu dài. Vì vậy, để giữ cho điện thoại không có rác và được tối ưu hóa để giữ cho thiết bị của bạn hoạt động trơn tru và nhanh hơn, CCleaner Pro APK MOD cao cấp có thể hỗ trợ mọi người. Nó có thể xóa bộ nhớ cache, rác không cần thiết đi kèm với tất cả các lần tải xuống, lịch sử của / các trình duyệt đã sử dụng của bạn, nội dung khay nhớ tạm, v. v.

Hãy điều chỉnh tất cả bộ nhớ thiết bị của bạn và sẵn sàng sử dụng lại

Khi CCleaner Pro APK MOD đang hoạt động để dọn dẹp các tiện ích deice trong đống rác, nó thực tế cũng mở ra không gian trong bộ nhớ của bạn để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn. Thậm chí không nhận ra, bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ bị xóa thậm chí hàng GB dung lượng với CCleaner Pro APK MOD vì đây là lượng rác có thể bao phủ trong bộ nhớ của bạn.

Không chỉ vậy, sau khi làm sạch cơ bản, bạn có thể chọn làm sạch sâu hơn và gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết mà bạn không sử dụng nữa và hoàn toàn quên mất. Cùng với đó, nhiều tệp lỗi thời khác sẽ bị xóa khỏi bộ nhớ của bạn cũng như để lại không gian hữu dụng hơn nữa, giúp hợp lý hóa thiết bị của bạn.

Phân tích tác động của các ứng dụng đã sử dụng trên thiết bị của bạn

CCleaner Pro APK MOD thu thập dữ liệu cần thiết của thiết bị của bạn bằng các ứng dụng. Nó cho biết ứng dụng nào đang ngốn nhiều pin nhất của bạn, ứng dụng nào đang chiếm dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của bạn cũng như phát hiện ra những ứng dụng ít được sử dụng hoặc không sử dụng. Và nó gợi ý bạn gỡ cài đặt, cho phép bạn theo dõi toàn bộ quá trình và tự mình quyết định xem phải làm gì với tất cả những thứ đó.

Tăng tốc và tối ưu hóa thiết bị của bạn để sử dụng lâu dài hơn

CCleaner Pro APK MOD có hai tính năng cao cấp tuyệt vời có thể giúp bạn tiết kiệm được một viên ngọc quý. Một là Task killer sẽ ngay lập tức dọn dẹp tất cả các tác vụ đang chạy hay các ứng dụng trong nền. Nói một cách dễ hiểu, nó cũng có thể được gọi là trình dọn dẹp RAM. Điều này hoạt động trong quy trình làm sạch cơ bản.

Ứng dụng còn lại có tên là Chế độ ngủ đông ứng dụng. Tính năng này sẽ dừng các ứng dụng đang chạy ngầm và cung cấp cho bạn tùy chọn để loại bỏ bộ nhớ cache và dữ liệu (bạn có thể tránh làm như vậy và chỉ dừng ứng dụng đang chạy. Hoặc bạn cũng có thể xóa dữ liệu bằng nó). Cho đến khi bạn mở các ứng dụng đó theo cách thủ công, các ứng dụng đó sẽ vẫn đóng và không chạy trong nền, khiến pin của bạn không bị tiêu hao và tiết kiệm thêm dung lượng từ dữ liệu rác.

Giao diện dễ sử dụng

Thành thật mà nói, giao diện người dùng của ứng dụng là không có trí tuệ. Không có vấn đề gì lớn khi sử dụng nó vì không có gì khó khăn để hiểu hoặc thực hiện hoặc thiết lập một cách trung thực. Bạn chỉ cần tải xuống, cài đặt CCleaner Pro APK MOD trên thiết bị của mình và chỉ cần để nó chạy khi mở ứng dụng mỗi lần.

Nó có giới hạn về hiệu suất khi nó yêu cầu bạn cho phép để xóa bất kỳ dữ liệu hoặc ứng dụng nào sau một thời điểm nhất định của quy trình làm sạch cơ bản. Vì vậy, giao diện người dùng khá trực quan và dễ điều hướng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, nó có kích thước rất nhỏ để đựng trong kho.

CCleaner Pro APK MOD được biết đến với quy trình nhanh chóng và kết quả hiệu quả để tối ưu hóa việc sử dụng RAM và ROM thấp. Ngoài ra, số liệu thống kê về ứng dụng còn có để nhanh chóng xác định tình trạng điện thoại của bạn nói chung dựa trên các ứng dụng riêng lẻ và tác động đến hiệu suất của chúng.

Giám sát hệ thống của bạn từ một chế độ xem

Giao diện cung cấp cho bạn nền tảng chung cho tất cả để theo dõi hiệu suất tổng thể của thiết bị. Nó cho phép bạn kiểm tra tổng mức sử dụng và phần trăm ứng dụng sử dụng bộ nhớ. CCleaner Pro APK MOD cao cấp cũng hiển thị cho bạn báo cáo phân tích về việc sử dụng RAM và ROM của bạn theo tỷ lệ phần trăm. Bên cạnh đó, tổng thời lượng sử dụng pin cũng được hiển thị đồng thời để bạn theo dõi và tối ưu hóa cho phù hợp.

Tổng quan

Hiện có thể đảm bảo giải pháp tốt nhất cho thiết bị của bạn để luôn được tối ưu hóa và hiệu suất nhanh hơn với tất cả các tính năng cao cấp này được cung cấp bởi CCleaner Pro APK MOD. Bên cạnh ưu thế cao cấp, chúng tôi đang bổ sung bản vá ‘không có quảng cáo’ để bạn sử dụng ứng dụng một cách suôn sẻ mà không bị gián đoạn giữa chừng nhiều lần. Và tất cả những thứ này miễn phí. Vì vậy, nhìn chung khi CCleaner Pro APK MOD ở đây miễn phí để bạn sử dụng tốt nhất hệ thống lưu trữ của mình, vậy tại sao không tải xuống? Tải xuống và cài đặt ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thiết bị Android của bạn.

Tải xuống CCleaner Pro v6.1.0 (MOD, Professional Unlocked / Ads-Free)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống CCleaner Pro miễn phí, nhưng bên dưới làmột số điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Để biết các tính năng MOD, vui lòng xem Thông tin về Mod.

Trả lời