Beat.ly MOD APK v1.31.10281 Mở khóa VIP cho Android

5/5

Beat.ly MOD APK là cách tốt nhất để tạo video tùy chỉnh cho những người có ảnh hưởng và Vlogger. Năm 2020, TikTok được nhiều người sử dụng. Họ sẽ chia sẻ không giới hạn các clip ngắn vào ứng dụng TikTok và từng ngày, lượng người dùng của họ tăng lên. Mọi người dùng TikTok đều muốn tải lên video có nhiều bộ lọc hơn để thu hút người theo dõi mới. Khi video trở thành xu hướng, người sở hữu tài khoản sẽ có nhiều người theo dõi. Mọi nền tảng mạng xã hội đều giảm lượt xem do xu hướng TikTok. Vì vậy, mọi người dùng tải lên video của họ bằng các chỉnh sửa kỳ diệu và dành nhiều công sức cho việc tải video lên.

Với ứng dụng Beat. ly chỉnh sửa video ngắn này, bạn có thể tạo video không giới hạn và hấp dẫn hơn. Chia sẻ những video đã chỉnh sửa tuyệt vời để có nhiều người theo dõi, không ai có thể tìm thấy ai đã chỉnh sửa video của bạn, bất kể trình chỉnh sửa video nào đến với nền tảng Android. Giờ đây, các phần video ngắn đã được thêm vào YouTube, Facebook và Instagram. Không phải ai cũng thích sử dụng ứng dụng TikTok. Vì vậy, hầu hết các nền tảng thời thượng đều giới thiệu video ngắn và phần cuộn phim cho người dùng của họ. Vào năm 2021, nhiều người tải video về câu chuyện của họ lên Instagram. Nhiều người tìm kiếm cách tải lên các cuộn phim hấp dẫn trên YouTube. Vì vậy, Beat ly này là lựa chọn tốt nhất cho những người đó.

Beat.ly MOD APK tạo ra nhiều video giải trí với các hiệu ứng và bộ lọc hợp thời trang. Hầu hết người dùng nền tảng xã hội muốn có video giải trí với chỉnh sửa nâng cao. Nếu không có PC, bạn không thể chỉnh sửa video như thế hệ net. Nhưng Beat.ly đã giúp bạn tạo ra những video bắt mắt từ Android và tạo ra những kỹ năng không bao giờ cần đến. Đừng lo lắng về vấn đề bản quyền khi tải lên các cuộn phim vì các cuộn phim và video ngắn đều không có bản quyền đối với tất cả mọi người. Mọi người đều có thể tải video ngắn và cuộn của họ lên các nền tảng xã hội. Công ty không thể xác nhận quyền sở hữu bản quyền đối với các cuộn phim và video ngắn. Ngoài ra, các tài liệu chỉnh sửa video như bộ lọc, nhãn dán, hiệu ứng và bài hát đều được sử dụng miễn phí.

Tên
Beat.ly
Danh mục
Phiên bản
1.31.10281
Nhà phát hành
Beat.ly music video maker with effects.
ID
vinkle.video.editor
Dung lượng
53 MB
Tính năng MOD
VIP

Dễ sử dụng

beat.ly MOD APK đi kèm với nguồn chỉnh sửa thoải mái cho mọi người. Không cần thêm kỹ năng chỉnh sửa video ngắn trong ứng dụng này. Ngoài ra, các nhà phát triển ứng dụng đã bao gồm các hướng dẫn đơn giản và dễ dàng cho những người sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên, hãy xem hướng dẫn để tạo video ngắn đúng cách. Nhà xuất bản đang nhắm mục tiêu đến những người trưởng thành trẻ tuổi vì họ quan tâm đến việc tạo ra những video độc đáo. Vì vậy, ứng dụng hoàn toàn thoải mái cho những người trẻ tuổi. Hãy làm theo một số bước sau để người mới bắt đầu có thể tạo video mới trong vòng một phút.

Trình tạo video tuyệt vời

Beat.ly MOD APK được tạo với rất nhiều tính năng độc đáo cho người dùng. Với những tính năng ứng dụng này, mọi người đều có thể tạo ra những video độc đáo tuyệt vời trên Android. Tạo sự tham gia nhiều hơn vào các nền tảng xã hội bằng cách sử dụng các tính năng tối ưu. Trong khi bắt đầu chỉnh sửa trong dự án hiện tại, bạn có thể xem các mẫu được tạo sẵn. Nhiều mẫu hơn được thêm vào bên trong các công cụ ứng dụng. Các mẫu tạo sẵn giúp tạo video chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn phải chọn video sau khi chọn mẫu. Video đã chọn tự động được thêm vào mẫu. Vì vậy, bạn có thể sử dụng video với các mẫu để xuất nó.

Hầu hết mọi ứng dụng chỉnh sửa video đều có tính năng chỉnh sửa trình chiếu. Beat. ly MOD APK cung cấp các tính năng chỉnh sửa trình chiếu tuyệt vời cho tất cả các dự án chỉnh sửa. Thêm nhiều hình ảnh để bạn có thể tạo video trình chiếu trong vòng một phút. Nếu bạn tạo những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm nay thành video, hãy chọn video trước khi chọn trình chiếu. Sau đó, nhấp vào công cụ hoạt ảnh trình chiếu để tạo ảnh của khoảnh khắc thành hoạt ảnh trình chiếu.

Tên APK Beat.ly MOD đại diện cho nhịp nhạc. Nó không chỉ có nghĩa là tạo video và bạn có thể tạo nhạc với nhiều nhịp. Người tạo video chuyên nghiệp biết về chỉnh sửa video bằng visualizer. Nhưng chỉnh sửa trực quan bạn cần PC với phần mềm chỉnh sửa của Sony. Phần mềm đó chỉ tạo chỉnh sửa trực quan hóa âm nhạc trong phần mềm PC. Bạn không bao giờ phải lo lắng về PC vì Beat. ly đi kèm với tính năng chỉnh sửa trình hiển thị âm nhạc. Bạn thêm nhạc vào video trực quan hóa. Mất vài giây sau đó nhạc của bạn được chuyển thành video trực quan. Bạn có thể thay đổi kiểu trình hiển thị theo cách thủ công và thêm hình nền giống như bạn.

Rất hữu ích cho người tạo nội dung

Chủ yếu người tạo nội dung tạo video có phong cách độc đáo. Nhưng một số video có mức độ tương tác thấp trên các nền tảng xã hội. Vì vậy, chúng tôi khuyên người sáng tạo nên sử dụng APK Beat. ly MOD này để tạo video tuyệt vời bắt mắt trên Android của bạn. Xuất bản video đã tạo của bạn thông qua mạng xã hội để thu hút nhiều lượt tương tác hơn. Ứng dụng Beat.ly chứa một kho nhạc màu sắc dành cho những người tạo video của họ. Tất cả âm nhạc đã sẵn sàng để sử dụng trên phương tiện truyền thông xã hội. Vì vậy, đừng lo lắng về vấn đề bản quyền âm nhạc khi tải lên các video ngắn. Sử dụng ứng dụng này để tạo một video độc đáo nhằm trở thành xu hướng trên mạng xã hội.

Hầu hết các video lan truyền trên TikTok hoặc bất kỳ nền tảng nào khác đều chứa các bộ lọc sáng tạo và độc đáo trong một video ngắn. Bạn sẽ tạo ra những hiệu ứng tuyệt đẹp nhất cho một video hợp thời trang. Họ đang sử dụng các hiệu ứng độc đáo của video của bạn để nhận được nhiều ấn tượng hơn từ các video thời thượng. Sau xu hướng video của bạn, mọi người dùng đều hỏi về quá trình chỉnh sửa. Các hiệu ứng sử dụng video không bao giờ giảm chất lượng và rõ ràng, mọi người đều có thể tìm thấy ai đã chỉnh sửa video này. Người dùng chưa có kinh nghiệm không bao giờ lo lắng về việc sử dụng các công cụ và tính năng của ứng dụng. Do nhà phát triển ứng dụng cung cấp nên mọi tùy chọn công cụ đều được giảm thiểu trong ứng dụng Beat. ly.

Tổng quan

Chúng tôi đã đề cập đến tất cả thông tin chi tiết về ứng dụng chỉnh sửa video Beat.ly MOD APk. Thông qua video này, bạn có thể tạo video ngắn không giới hạn với phong cách thời thượng. Hãy thử ứng dụng tuyệt vời này để khám phá những ý tưởng sáng tạo của bạn trong khi chia sẻ video. Một giao diện thân thiện với người dùng có lợi cho những người sử dụng ứng dụng này lần đầu tiên. Trong phiên bản gốc của ứng dụng, bạn phải đối mặt với một số tính năng hạn chế từ ứng dụng này. Vì vậy, chúng tôi cung cấp phiên bản MOD cho bạn. Từ phiên bản MOD này, bạn nhận được tất cả các tính năng được mở khóa. Vì vậy, các hạn chế hoàn toàn bị loại bỏ khỏi phiên bản sửa đổi này. Tải xuống phiên bản đã sửa đổi bên dưới các liên kết có sẵn của bài viết.

Tải xuống Beat.ly MOD APK v1. 31. 10281 (Đã mở khóa Đăng ký VIP)

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống Beat. ly miễn phí, nhưng ở bên dướilà một số điểm cần kiểm tra:

  • Một số TRÒ CHƠI hoặc APK được Tối ưu hóa và Xây dựng đặc biệt cho Kiến trúc bộ xử lý cụ thể, nếu bạn muốn biết về CPU và GPU của mình, vui lòng sử dụng CPU-Z .
  • Vui lòng sử dụng ghi chú cài đặt của chúng tôi để biết thêm về cách cài đặt.
  • Để biết các tính năng MOD, vui lòng xem Thông tin về Mod.